Ngoài ra, nếu người sử dụng muốn các chức năng số tiềno dục âm nhạc mới nhất sử dụng đầu ra USB CoreMIDI tương thích với iPad / máy tính xách tay, bao gồm kết nối không dây và / hoặc Bluetooth, thì đó hàng xài đi bán lạing là một số tính năng tuyệt vời. Người mua và gia đình người hòa tấu không nên bỏ lỡ những điều thú vị và có tính hướng dẫn mà iPad / máy tính bảng hoặc máy tính xách tay có thể làm cho người đánh bằng các chương trình phần mềm số tiềnhoặc ứng dụng phù hợp với cây đàn piano điện mà bạn muốn mua.

Đàn digital piano hàng xài đi bán lại có thể kết nối với máy tính, tuy nhiên, nhiều cây đàn piano điện tử mới (không phải tất cả) hiện có kết nối giao diện USB tốc độ cao cho iPad (hoặc máy tính) rất quan trọng trong lĩnh vực kinh phío dục âm nhạc ngày nay cho cả trẻ em và người lớn. Người sử dụng đã xem các ứng dụng số tiềno dục, sáng tác âm nhạc có sẵn cho iPad gần đây chưa? Nó thực sự tuyệt vời và rất hữu ích trong phát triển âm nhạc cá nhân và sự hiểu biết. Liệu cây đàn piano điện tử đã cũ có khả năng và chức năng đó không? ... Có thể có và có thể không. Người mua nên chắc chắn nó có chức năng đó bởi vì nó sẽ mở ra một thế giới âm nhạc tốt hơn cho người sử dụng. Ngoài ra, một số kết nối USB hàng second hand hơn trong các cây đàn piano hàng xài đi bán lại không hoàn toàn tương thích với công nghệ USB ngày nay.
lưu ý việc đàn piano điện tử hàng xài đi bán lại không có bảo hành
Hàng ngàn cây đàn digital piano đã cũ được quảng cáo bán khắp nơi trên thị trường, từ những người bán cá nhân đến các cửa hàng đều không có chế độ bảo hành, nguy cơ tậu phải hàng không đảm bảo và rủi ro có thể khiến người đánh mất thêm hàng triệu đồng để sửa chữa chúng trong quá trình sử dụng là rất cao. Sửa chữa một cây đàn đàn phím điện tử có thể mất khá nhiều tiền tùy thuộc vào vấn đề hư hỏng, và chi phí sửa chữa có thể làm những tiết kiệm người hòa tấu nhận được khi tậu một cây digital piano hay đàn organ, đàn guitar điện tử hàng second hand trở thành con số không. Ngoài ra, hàng second handng có thể ở nơi người mua sống có những kỹ thuật viên digital piano, và thỉnh thoảng người hòa tấu vẫn gặp được người sửa với mức chi phí tốt, nhưng làm thế nào để người sử dụng chắc rằng con số mà họ đưa ra cho một lần sửa chữa là một thỏa thuận tốt hay không? Người sử dụng có sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi tậu một cây đàn piano đã qua sử dụng không?