Giảm cân mà không cần phẫu thuật hay sử dụng thuốc để loại bỏ lượng mỡ thừa chắc hẳn là niềm ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Phương pháp châm cứu giảm cân đang là một giải pháp vô cùng hiệu quả, vừa an toàn, vừa mang lại sức khỏe.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn về bí quyết châm cứu giảm cân an toàn mà có thể bạn chưa biết. Hi vọng sẽ mang đến cho quý độc giả một số kiến thức hữu ích nhất

Phương pháp châm cứu giảm cân hiệu quả

Châm cứu giảm cân chủ yếu sử dụng phương pháp điện châm, bao gồm thể châm (dùng các huyệt trên cơ thể) và nhĩ châm (dùng các huyệt ở loa tai) hoặc có thể kết hợp cả hai nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho những người béo.


Ngoài ra, còn có phương pháp chôn chỉ cũng được các bác sĩ áp dụng khá phổ biến bằng cách sử dụng nhiều đoạn chỉ tự tiêu (catgut) đưa vào huyệt vị bằng kim cấy chỉ đặc biệt giúp duy trì hiệu quả của điện châm.

Một liệu trình điều trị thường kéo dài khoảng 30 phút trong vòng 60 ngày. Một người béo có thể thực hiện nhiều liều điều trị. Tuy nhiên, thực tế có thể điều trị thời gian ngắn hơn, thông thường từ 15 – 20 ngày, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả. Sử dụng phương pháp châm cứu để giảm béo từ từ được xem là một giải pháp an toàn và hiệu quả nhất bởi nguy cơ béo lại sẽ thấp hơn so với những người giảm béo nhanh.

Theo một nghiên cứu trong y học hiện đại, chỉ ra rằng: châm cứu có tác dụng điều hòa quá trình trao đổi chất, tăng dị hóa, làm giảm quá trình đồng hóa giúp tăng phân giải lypid, tiêu hao năng lượng tích lũy, tiêu hao mỡ bụng, giảm cholesterol toàn phần, đặc biệt làm giảm cholesterol LDL (Cholesterol có hại), giảm Triglycerid, giảm thèm những cơn ăn uống.

Riêng đối với y học cổ truyền, phương pháp châm cứu bằng điện châm có tác dụng kiện tỳ, trừ thấp, hóa đàm, giúp tiêu hao các chất thừa đọng của cơ thể, đồng thời giúp tiêu hao năng lượng thừa, tăng dị hóa và khôi phục lại cân bằng hoạt động chức năng các tạng phủ trong cơ thể.

Những ai không nên áp dụng phương pháp châm cứu để giảm cân

Với những người tim mạch, huyết áp, nghiện rượu bia không nên dùng phương pháp này để giảm béo rất dễ gây tai biến.

Việc giảm cân nhanh, khả năng béo trở lại sau thời gian kết thúc cuộc điều trị rất dễ dàng xảy ra.

Tuy nhiên, để giảm cân hiệu quả, người béo cũng nên kết hợp thêm việc luyện tập thể thao cũng như điều chỉnh chế độ ăn sao cho phù hợp, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Với những ai đang khát khao giảm cân, muốn sở hữu một thân hình lý tưởng, hãy đến với Phòng Châm Cứu-Bấm Huyệt YHCT Hoa Sen để được trải nghiệm các dịch vụ như châm cứu, bấm huyệt hay cấy chỉ với thái độ chăm sóc tận tâm, ân cần cùng đội ngũ y bác kĩ, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Đồng thời, tại YHCT Hoa Sen, quý khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ tại nhà, điển hình như: châm cứu tại nhà hay bấm huyệt tại nhà nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu khám chữa bệnh của quý khách hàng.

Mọi thắc mắc về giá cả hay những dịch vụ tại Phòng Châm Cứu-Bấm Huyệt YHCT Hoa Sen, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933 236 717 để được tư vấn, hỗ trợ!