Dài bao quy đầu k còn lạ lẫm đối với phái mạnh. Căn nguyên cốt tử là vì bẩm sinh, da bao quy đầu đã phủ kín quy đầu. Bên dưới là 1 số chia sẻ của các chuyên gia pk đk Thế Giới về tình trạng này và các điều bắt buộc ngăn cản khi dài bao quy đầu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Dài bao quy đầu là bệnh lý gì?

Dài bao quy đầu là tình trạng thường gặp phải ở người con trai. Cậu nhỏ ở trạng thái bình thường ko để rõ quy đầu, buộc phải sử dụng tay mới có thể lộn ra bên ngoài hay lúc cậu bé cương dương thì quy đầu mới lộ.

Da quy đầu luôn bao kín quy đầu dẫn đến những chất cặn bẩn đọng lại trên bao quy đầu, đàn ông cần buộc phải tụt da quy đầu để vệ sinh sạch sẽ hạn chế khả năng tạo ra viêm nhiễm.

Dài bao quy đầu không chữa trị sớm để lâu sẽ hình thành các liên quan hiểm nguy như: viêm da quy đầu, xung huyết, sưng nhiều, chảy mủ… có khả năng tạo nên ung thư cậu bé, hoại tử cậu bé gây ra vô sinh ở quý ông.

Các điều cần ngăn chặn lúc dài bao quy đầu:

- Sinh hoạt tình dục: Khi quý ông bị dài bao quy đầu hiệu quả nhất không nên sinh hoạt chăn gối khi chưa chữa trị dứt điểm. Dài bao quy đầu, da quy đầu che kín dương vật khiến các bựa sinh dục tích tụ, tạo điều kiện cho vi khuẩn tiến triển . Trong quá trình quan hệ, những vi khuẩn tích tụ trên bao quy đầu có khả năng dẫn đến căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn trăm năm . Nguy hiểm hơn có khả năng dẫn đến ung thư cổ tử cung cho chị em. Thêm vào đấy, bởi vi khuẩn chuyển biến kèm việc sinh hoạt phòng the ko an toàn, dễ hình thành viêm bao quy đầu, những bệnh lý x.hội có thể tấn công dễ dàng hơn.

- Thủ dâm : Thủ dâm là việc tự sử dụng tay và các vật dụng nhằm gây nghiện, tạo cảm giác khoái cảm cho cậu bé. Lúc thủ dâm, quý ông thường sử dụng lực mạnh, dễ gây nên trầy xước tổn thương dương vật. Trong khi đấy, dài bao quy đầu làm cho vi khuẩn tích tụ rất nhiều ở quy đầu và bao quy đầu, các vết trầy xước là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, dẫn đến viêm loét, viêm bao quy đầu. Có khả năng gây hoại tử cậu nhỏ, hình thành vô sinh ở người con trai.

- Tự cắt bao quy đầu: Cắt bao quy đầu là biện pháp chữa bệnh hiệu quả cho cánh mày râu dài bao quy đầu. Tiểu phẫu siêu đơn thuần và nhanh chóng, ít tác động. Nhưng, tự cắt bao quy đầu là 1 việc rất nguy hại. Tiểu phẫu cần thực hiện bởi thầy thuốc chuyên khoa, đã được đào tạo chuyên môn. Tuyệt đối không tự cắt bao quy đầu.

Mọi thắc mắc có khả năng chia sẻ qua cửa sổ tư vấn trên website và gọi điện đến 028 39 233 666 để được tư vấn miễn phí trực tiếp từ đội ngũ y b.sĩ chuyên khoa. P.Khám Đa Khoa Thế Giới – 648 Đại Lộ Võ Văn Kiệt – Phường một – Quận năm – HCM.