Viêm quy đầu còn hệ lụy tệ hại như thế nào không phải ai cũng biết, nhằm hỗ trợ các bạn hiểu hơn các liên quan này những bác sĩ pk đ.khoa Thế Giới sẽ chia sẻ đến các bạn một vài thông tin hữu ích về bệnh này giúp những bạn hiểu rõ hơn về biến chứng nguy hại của căn bệnh viêm quy đầu mà có khả năng bạn ko ngờ tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Biểu hiện của bệnh viêm bàng quang

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh xoắn tinh hoàn ở nam giới

Xuất tinh nhiều lần có nguy hiểm không ?Viêm quy đầu là căn bệnh gì ?

Căn bệnh viêm quy đầu là bệnh lý mà quy đầu dương vật bị viêm nhiễm vì sự xâm nhập của những vi khuẩn có hại.

Triệu chứng của căn bệnh viêm quy đầu thường rất rõ ràng như quy đầu cậu bé chảy mủ, sưng hoặc tấy đỏ, bao quy đầu căng như bong bóng cá, người bị viêm quy đầu đi tiểu siêu khó khăn tiểu buốt, tiểu rắt. Viêm quy đầu cậu bé thường tại các mẫu vi khuẩn, vi nấm như Candida albicans, Trichomonas, khuẩn lậu gây.

Các hậu quả hiểm nguy của bệnh viêm quy đầu?

Bệnh lý viêm quy đầu lúc nhận ra sớm cực kỳ rất dễ chữa bệnh thế nhưng giả dụ kéo dài bệnh sẽ gây ra các hậu quả nguy hại.

- Dẫn đến tiểu khó và các bệnh về đường tiết niệu

Bệnh lý viêm quy đầu tác động trực tiếp tới niệu đạo ko các bệnh nhân bị tiểu buốt, tiểu rắt tiểu ra máu mà còn có khả năng mắc các bệnh lý như viêm niệu đạo, viêm bàng quang siêu khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.

- Gây những bệnh lý viêm nhiễm khác

Căn bệnh viêm quy đầu dương vật là căn do gây những bệnh lý như viêm tinh hoàn, viêm vùng chậu, viêm tuyến tiền liệt tuyến… những bệnh lý này đều vô cùng nguy hại có khả năng gây khả năng vô sinh.

- Làm cậu bé ko thể chuyển biến bình thường

Bệnh viêm quy đầu khiến cậu bé bị tổn thương giả dụ k được chữa bệnh kịp thời sẽ để lại ảnh hưởng khá lớn như cậu bé k thể lớn mạnh bình thường teo nhỏ gây ra yếu sinh lý ở cánh mày râu hoặc tạo ra rối loạn cương cứng , liệt dương.

- Quan hệ tình dục khó khăn

Những bệnh nhân bị viêm quy đầu sẽ làm việc quan hệ phòng the trở nên khó khăn, bị đau khi quan hệ không đạt được các khoái cảm cần thiết mặt khác các vi khuẩn gây hại xâm nhập vào âm đạo của bạn đời làm họ có khả năng bị viêm âm đạo, viêm niệu đạo hoặc những bệnh viêm nhiễm khác.

- Tác động đến tâm lý người bệnh

Người bị viêm quy đầu thường siêu hoặc lo âu, bất an ko tự tin lúc tiếp xúc cùng bạn khác giới, thường xuyên đau buốt ảnh hưởng tới s.khỏe, điều này hoàn toàn k hiệu quả cho cuộc sống cũng như công việc của bất kỳ bạn người đàn ông nào.

Cách thức phòng ngừa căn bệnh viêm quy đầu như thế nào?

Để phòng bệnh viêm quy đầu trước tiên các bạn bắt buộc tập cho mình ý thức bảo vệ cơ thể hay có những kiến thức chủ yếu về bệnh viêm quy đầu.

- Vệ sinh cậu bé sạch sẽ hàng ngày k để những vi khuẩn gây hại xâm nhập.

- K quan hệ phòng the bừa bãi, không quan hệ với những bệnh nhân bị bệnh truyền nhiễm và viêm nhiễm

- Ví như đàn ông bị hẹp bao quy đầu phải cắt bao quy đầu sớm k để bao quy đầu là căn nguyên đọng các vi khuẩn gây hại mặt khác để dương vật được phát triển bình thường

- Mặc quần áo rộng dãi và sạch sẽ, không mặc chung đồ với người khác

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp những bạn có thêm các hiểu biết cốt yếu về bệnh viêm quy đầu hoặc các tác hại nguy hiểm mà nó gây ra. Ví như bạn nghi ngờ và có các triệu chứng của căn bệnh viêm quy đầu hãy gọi ngay cho bác sĩ theo hotline đường dây nóng 028 39 233 666 hay đến ở P.Khám ĐK Thế Giới cơ sở số 648 Đại Lộ Võ Văn Kiệt – Phường một – Quận 5 – TPHCM để nhận sự tư vấn hay chữa bệnh hữu hiệu nhất.