Bánh kem đc đầy đủ người ưa thích & là cái bánh không thể thiếu trong những dịp đặc thù như sinh nhật, đám cưới, tiệc liên hoan hay đơn thuần là cả gia đình cộng quây quần bên nhau để ăn miếng bánh cộng tách bóc trà nóng. hơn thế, bạn có thể đổi khác, hài hòa cũng như trang trí mọi mẫu vật liệu đối có một mẫu bánh kem. bây giờ, liên hệ bánh bao buộc phải Gia sẽ giới thiệu cái bánh kem táo & hạnh nhân. chúng tôi chắc chắn phía trên được xem là món bánh hoàn hảo lúc sở hữu sự hài hòa vị béo của kem tươi, vị bùi của hạnh nhân, vị thơm từ táo đấy.

Xem thêm : Bánh bao lá dứa 2 trứng cút Cần Gia
nguyên vật liệu để thực hiện bánh kem táo hạnh nhân gồm có:

Phần bột bánh:

– 125 g bột mì đa dụng

– 100 gram đường kính

– 100 gram bơ

– 1 muỗng coffe bột nở

– 3 quả trứng

Phần meringue (cụ thể hơn là hỗn hợp đường cộng lòng trắng trứng):

– 100 gram hạnh nhân

– 150 gram 2 lần bán kính

Nhân bánh:

– 2 quả trứng

– 150 gram đường kính

– 300 ml nước lọc

– 1 gói bột pudding vanilla (41 g)

– 4-5 quả táo chín, chiếc vừa

– 400 ml whipping cream (không đường)

– 1 muỗng đường vanilla

– 2 gói tạo buộc phải độ cứng cho whipping cream (có thể sở hữu hoặc không)

– một phần nào quế (có thể có hoặc không)

phương pháp làm:

Bước 1. người dùng bật lò nướng cho nóng trước ở nhiệt độ là 180 độ C. kế tiếp quý khách sử dụng cọ phết bơ và rắc lên khuôn làm cho bánh một phần nào bột.

Bước 2. Để riêng lòng đỏ trứng & lòng trắng.

Bước 3. quý khách đánh cho tan bơ cộng có đường tới lúc hỗn hợp này mịn màng. tiếp tục bạn cho lòng đỏ vào dần dần và cũng đánh đều lên cho hỗn hợp hòa quyện lại.

Bước 4. Trộn bột & bột nở đều tay rồi cho dần dần bột vô hỗn hợp ở bước 3 & cũng trộn nhẹ nhàng mang nhau. Cuối cùng khách hàng cho đa số vô khuôn làm cho bánh.

Bước 5. tiến hành phần meringue:

khách hàng đánh đều lòng trắng trứng thế nào cho bông lên như kem là được. Tiếp tới người dùng cho dần dần đường rồi lại đánh đều tới khi đặc và bóng lên.

Đặt hàng : Bánh bao ngọt hình con nhím Cần Gia

Phết kem từ lòng trắng trứng lên phần bột nằm phí trong khuôn, rải thêm một chút hạnh nhân. tiếp đến người dùng cho vào lò để nướng trong 25 đén 30 phút là bánh chín.

Bước 6. trong time khách hàng nướng bánh thì người mua chuẩn bị đến phần pudding: thứ nhất người mua nấu nướng sôi 150 ml nước bằng một dòng chảo nhỏ dại. Còn 150 ml nữa thì pha chung sở hữu bột pudding, đường vanilla, đường kính. Phần nước trong chảo đã sôi, các bạn cho chung hỗn hợp chứa bột pudding rồi cầm lại lên bếp, vừa khuấy vừa đun đến khi sôi.

Bước 7. Đập 2 trái trứng gà vô và chờ cho hỗn hợp sôi lại thì bắt xuống, để nguội.

Bước 8. Cho bánh ra, sử dụng rộng rãi là buộc phải để yên trong khuôn chừng 15 phút các bạn mới lấy bánh ra một cách kỹ càng, chờ cho bánh nguội.

Bước 9. Gọt vỏ táo, bào sợi nhỏ tuổi hay là bạn sở hữu thể cắt bé dại và trộn chung một xíu nước cốt chanh để táo ko thâm. Tiếp đến người mua cho táo vô hỗn hợp pudding để nguội lúc nãy & đảo đều. Hỗn hợp đã trộn lẫn thì người mua đổ đa số lên bề mặt bánh.

Bước 10. khách hàng đánh kem cộng 1 ít chất tạo phải độ cứng cho kem để kem đặc lại thì phết lên bên trên bánh. khiến giá buốt bánh tối thiểu 3 tiếng ở bên trong gầm tủ lạnh. người mua có thể trang trí thêm ít bột quế lên bánh trường hợp thích.

cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site banh bao : https://banhbaocangia.vn