Bạn đang thừa cân, muốn giảm cân nhanh chóng, loại bỏ những phần mỡ thừa không cấp thiết có trên thân bạn như ở vùng bụng, mông, cánh tay, đùi… thì chiếc máy rung giảm béo này là một sự lựa chọn hoàn hảo vì máy hoạt động dựa trên nguyên lý rung cơ học, đánh tan lớp mỡ thừa mau chóng hơn bao giờ hết.

ngoại giả, sử dụng máy rung massage Lush 1 cũng giúp bạn loại bỏ được những đau nhức khớp do chấn thương hoặc do tai nạn, làm xương chắc khỏe hơn và tránh lão hóa, làm đẹp da do làm tăng khả năng luận bàn tuần hoàn máu.
Một thân hấp dẫn và một sức khỏe bền bỉ đang chờ đón bạn chỉ sau 10 phút mỗi ngày khi bạn sử dụng chiếc máy rung toàn thân CRAZY FIX HARUKO S6 , bạn sẽ không còn phải tốn thời gian, công sức và tiền nong để đi đến các trọng tâm thẩm mỹ hay các phòng tập thể hình nữa thay vào đó những buồn phiền lo lắng về sức khỏe, về vẻ đẹp vóc dáng của bạn sẽ được tan biến thay vào đó là một cuộc sống luôn tràn đầy niềm vui và tiếng cười của thảy các thành viên trong gia đình bạn.

Chiếc máy rung giảm béo Lush 2 tác động lên thân dựa vào một cơ chế rung lắc được lập trình chuẩn. Với độ nghiêng mặt sàn để chân là 8o, cường độ rung từ 1-50 thiết lập lên 20 chừng độ khác nhau. Người dùng sau mỗi lần sử dụng đều có thể nhìn thấy rõ sự biến đổi của thân qua số đo giảm đi đáng kể.

Theo thực nghiệm trên nhiều người dùng, chúng tôi nhận được tham số thay đổi trước và sau mỗi lần sử dụng như sau: Đường kinh vùng eo giảm tới 0,5mm, đường kính vùng mông giảm 0,6mm và ở đường kính bắp đùi là 0,3mm. Đặc biệt, nếu dùng đúng lộ trình kết hợp với chế độ ăn lành mạnh, chỉ sau 1-2 tháng, lượng mỡ thừa trên thân sẽ đạt được thể cân bằng. Không còn xuất hiện béo phì trên các vùng liền tù tù tích mỡ như bụng, mông hay đùi nữa.

Sản phẩm Lush 3 còn có thêm những tính năng đặc biệt hơn như chương trình BMI cho phép đo chỉ số mỡ thừa trên thân, cùng hệ thống cảm biến nhịp tim hai bên tay cầm. Với những tính năng này, người dùng sẽ chọn lựa được những chế độ rung ăn nhập để cải thiện vóc dáng hiệu quả nhất. Đồng thời cũng dừng dùng đúng lúc nếu cảm thấy mỏi mệt hoặc sức khỏe không đảm bảo. Lưu ý nhé! Dù bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái nhưng HARUKO khuyên bạn không nên dùng quá 20 phút.
Xem thêm : Máy rung : https://www.shopdochoi.net/trung-rung