Kẹo là món ăn không chỉ các nhỏ bé mà toàn bộ cơ thể to cũng rất thích, đặc biệt là món kẹo chuối cổ xưa với vị thơm nức của gừng, ngọt dẻo của chuối chín cộng vị beo béo của đậu phộng, khó ai mang thể cưỡng lại được. & người dùng mang biết rằng món kẹo chuối này thực ngày nay nhà siêu đơn giản chưa? trường hợp chưa thì hãy để đại lý bánh bao lạnh sỉ nên Gia hướng dẫn bạn làm cho kẹo chuối hấp dẫn này để chiêu đãi gia đình nhé.

Tham khảo : Banh bao la dua 3 trung cut 1 trung muoi 1 xa xiu Cần Gia
những nguyên vật liệu khách hàng phải chuẩn bị để khiến cho kẹo chuối:

– 10 quả chuối tây chín

– 160 ml nước cốt dừa

– 700 gram đường cát (nếu khẩu vị của người dùng thích ngọt phổ biến thì người mua sở hữu thể cho thêm hoặc ngược lại)

– Mè rang

– Đậu phộng rang

-1 quả thơm

– 1 quả cam

– 1 củ gừng ( băm nhuyễn hoặc xắt sợi tùy thích)

– Mạch nha

bí quyết thức chế biến:

– Bước 1: người dùng nạo chuối hoặc sử dụng nĩa để dằm nhuyễn.

– Bước 2: Rang chín mè & đậu phộng. sau đó tách vỏ & bẻ đôi hạt đậu phộng.

– Bước 3: Vắt cam, lấy phần nước và bỏ hạt.

– Bước 4: Gọt vỏ trái thơm rồi sử dụng máy xay nhuyễn ra.

– Bước 5: khách hàng trộn hết gần như các nguyên vật liệu đã sơ chế ở bước trên bao hàm gừng xắt sợi (hoặc băm nhuyễn), thơm xay, nước cam, chuối nạo cộng sở hữu đường & ướp chúng trong 1 tiếng, ví như mang thể khoảng thời gian thì quý khách ướp dài lâu cũng được để đường thấm đều hơn vào các vật liệu.

– Bước 6: Đợi đến khi đường đã tan ra và thấm đều thì các bạn bắc 1 mẫu chảo chống dính lên bếp để sên hỗn hợp cộng lửa riu riu, lúc thấy chuối khai mạc chuyển màu thì chúng ta đổ nước cốt dừa vô chung, lại trộn lẫn cho chuyển màu sậm hơn & những vật liệu sánh lại, khi các bạn đảo cảm thấy nặng trĩu tay hơn là đến khi đổ mạch nha cộng đậu phộng vào chảo & đảo đều (lượng mạch nha và đậu phộng thế nào là tùy vào sở thích của quý khách & mái ấm gia đình nhé).

Tham khảo : Bánh bao lá dứa Cần Gia

– Bước 7: chuẩn bị sẵn mâm sạch và trải 1 lớp màng bọc thức ăn lên đó, tiếp đến quý khách phết một lớp dầu ăn lên màng bọc rồi hãy rắc mè rang.

– Bước 8: Cho chuối vừa sên lên & sử dụng miếng màng bọc khác cũng phết sẵn dầu để đè lên trên cho chuối đc dàn phẳng ra.

– Bước 9: Để chuối đã nguội hẳn thì khách hàng lấy chuối ra rồi từng miếng vừa ăn. ưa chuộng là khi cắt bắt buộc thoa trước lớp dầu trên con dao khách hàng cắt để không bị bám vào chuối.

– Bước 10: sử dụng nylon hoặc màng bọc đồ ăn để bọc từng viên kẹo chuối lại. và thế là món kẹo chuối đã hoàn tất rồi, ví như khiến cho rộng rãi thì khách hàng bắt buộc bảo vệ ở bên trong tủ lạnh để ăn dần.

xưởng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý đc thiết bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn không tính tiền
– đc Ship hàng tại nhà, đối sở hữu đại lý ở các tỉnh được bổ trợ thêm tiền luân chuyển
– đc nhập cuộc vào chương trình bán sản phẩm trực tuyến

shop : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site bo si banh bao : https://banhbaocangia.vn