Trong lần “yêu” trước nhất, có thể đàn ông muốn người đàn bà phải “ngoan” để họ tả bản lĩnh. Nhưng trong những lần tiếp theo, họ muốn cả hai phối hợp. Thậm chí, muốn người đàn bà đóng vai trò chủ động. Nếu bạn đang là người chủ động và mong muốn thực hiện màn dạo đầu khiến chàng phát điên thì phải biết những dấu hiệu cho thấy mình có thực hành thành công hay không. Cụ thể là:

Hơi thở gấp
Khi được kích thích tình dục mạnh mẽ, cả nam và nữ đều thở gấp. Đó là phản ứng bình thường của cơ thể. Nguyên nhân là do lượng máu lưu thông nhanh và nhiều hơn đến cơ quan sinh dục. Tim phải đập nhanh hơn và hơi thở tất nhiên gấp gáp hơn. Đồng thời, người đàn ông cũng sẽ liên tiếp liếm môi. Bởi khi phải thở nhanh, họ cảm thấy môi bị khô và phản xạ tự nhiên là liếm để môi bớt khô hơn.
Ánh mắt như muốn “nuốt chửng” bạn
Đàn ông khó giấu thèm muốn dục tình trong ánh mắt. Đặc điểm dễ nhận biết nhất là họ sẽ nhìn chầm chầm vào bạn. Thỉnh thoảng họ sẽ di chuyển mắt đến những vùng nhạy cảm và dừng ở đó khá lâu. Điều này thường xảy ra trong vô thức. Ngay tại thời điểm đó, rất có thể họ không biết đã để lộ ra cho bạn thấy.

Hay sờ mũi
Có thể bạn sẽ nom hành động này không phổ thông. Tuy nhiên, nghiên cứu được ban bố trên tập san Y tế Social of Medicine đã khẳng định điều ngược lại. Cụ thể là khoảng 99% đàn ông liên tục chạm vào mũi khi họ bị kích thích tình dục (trừ các trường hợp bị cảm cúm). Đây là phản xạ mang tính bản năng và đa số nam giới thực hiện nó trong vô thức.

Có thể rên rẩm
Một số đàn ông cho rằng chuyện rên rỉ khi đạt cực khoái chỉ thích hợp với phụ nữ. Bởi âm thanh đó có vẻ “yếu đuối” và không ăn nhập với bản tính mạnh mẽ của các quý ông. Tuy nhiên, với một số người đàn ông khác thì cho rằng chuyện này khá bình thường. Họ nghĩ rằng âm thanh đó có thể khiến cho “đối tác” cảm thấy vui và phấn khích hơn.

Thật ra, muốn có được màn dạo đầu khiến chàng phát điên đến mức phải chóng vánh “quấn” lấy bạn hoặc rên rẩm vì sung sướng không khó. Mỗi người đàn ông có một gu khác nhau. Nếu không biết anh ấy thích “thể loại” gì thì bạn có thể thử hết tất tật và xem phản ứng. Hoặc đơn giản hơn là hỏi trực tiếp.

chung cuộc, dù bạn hay anh ấy là người chủ động “yêu” cũng không nên bỏ quan màn dạo đầu. Bởi nó thật sự ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc “yêu” và sức khỏe của cả hai người.
>>> Xem thêm : Đồ chơi tình dục cho nữ tại Hà Nội : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu