Serum là sản phẩm chăm nom da ko còn xa lạ gì đối có phái đẹp. Những công dụng nổi bật của serum như khiến sạch da, làm cho mềm và cấp ẩm, giảm thâm mụn và ngăn dự phòng lão hoá,… đôi khi sản phẩm ko đi đúng theo lộ trình mà xảy ra vấn đề ở một bước nào ấy dẫn tới thay đổi ảnh hưởng của sản phẩm. Ví dụ như hiện tượng nổi mụn sau lúc dùng serum. Do vậy hãy cùng đi Nhận định xem vì sao dùng serum bị nổi mụn? Cách khắc phục hiệu quả” của coi sóc nhan sắc.
một. Serum là gì? Công dụng ra sao?
1.1. Serum là gì?

Hãy coi serum là một chiếc khí giới bí ẩn để điều trị những vấn đề về da
tiến sĩ Tsippora Shainhouse, FAAD, bác sĩ da liễu được chứng thực bởi hội đồng quản trị tại SkinSafe Dermatology and Skin Care giải thích: “Serum là sản phẩm bôi ngoài da với độ nhớt mỏng sở hữu chứa một lượng đậm đặc những thành phần hoạt tính.
khái niệm về serum là một lượng lớn hơn các phân tử hoạt động sẽ mang khả năng xâm nhập vào bề mặt da để đạt hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, do nồng độ trong seru, cao hơn nên sẽ thường chỉ mất 1 khoảng thời kì ngắn để thấy kết quả rõ ràng.
rộng rãi người câu hỏi tại sao họ chẳng thể chỉ sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc kem dưỡng da mặt để thay thế cho serum. Mặc dù không sở hữu lề luật cứng nhắc và nhanh chóng nào, nhưng nghiên cứu trong khoảng Nguồn đáng tin cậy năm 2011 yêu cầu tiêu dùng cả 2 và phân lớp phù hợp.
Bởi vì serum có kết cấu nhẹ hơn các sản phẩm dưỡng da khác và phân phối các thành phần hoạt tính cho da một cách thức mau chóng, nên nó sẽ được tiêu dùng trước nhất sau khi bạn đã khiến cho sạch da.
Nhưng bạn cũng cần phải sử dụng serum để tối đa hóa công dụng, đấy là lý do tại sao kem dưỡng ẩm hoặc kem dưỡng da mặt sẽ chỉ là bước tiếp theo của serum.
Hãy coi serum là một loại khí giới bí mật để điều trị những vấn đề về da như đổi màu, nếp nhăn hoặc mụn trứng cá — và kem dưỡng ẩm sẽ là chìa khóa để dưỡng ẩm cho làn da của bạn.
1.2. Công dụng của serum

View more random threads: