Nhắc đến bánh đúc lá dứa mang greed color sang trọng thị giác, vị thơm ngon, rưới lên bên trên là nước cốt dừa beo béo thì không ai sở hữu thể ko mê đúng không nhỉ? Vậy thì hãy cùng cửa hàng bánh bao cần Gia học phương pháp triển khai món bánh đúc lá dứa hấp dẫn qua bài viết này để đãi mái ấm gia đình, bạn bè nhé.
Đặt hàng : Banh bao la dua 2 trung cut 1 trung muoi Cần Gia

vật liệu để tiến hành món bánh đúc lá dứa cần có:

900 ml nước sạch sẽ

200 gram bột gạo tẻ ngon đã đc rây mịn

200 gram bột năng đã rây mịn

300 gram đường cát trắng xóa

1 bó lá dứa đã rửa sạch

50 gram mè trắng rang

1 lon nước cốt dừa (Các chúng ta mang thể mua tậu dễ dãi trong vô cùng thị)

Nửa củ gừng tươi

1 muỗng nhỏ dại muối ăn

kế bên ra thì còn cần các dụng cụ sau:

Nồi hấp bánh

Khuôn bánh

loại rây lọc

1 dòng nồi to (hoặc chúng ta mang thể tiêu dùng 1 cái thau, loại thố) để đựng bột

Đĩa

Cối & chày

Thìa

Thực hiện:

Bước 1: người mua rửa sạch nồi lớn hay là một loại thau, lau cho khô và cho hết bột năng cùng bột tẻ được rây mịn vô.

Bước 2: Rửa tinh khiết lá dứa, tiếp đến hòa lá dứa cộng 400 ml nước sạch rồi cho vào máy để xay nhuyễn. dùng rây lọc để lọc lấy phần nước & bỏ đi buồn chán.

Đặt hàng : Bánh bao hình con nhím Cần Gia

Bước 3: Cho vào nước lá dứa 200 gram đường cát, 1/3 lon cốt dừa & 1 muỗng nhỏ tuổi muối ăn rồi khuấy đều để các nguyên liệu quyện lẫn nhau.

Bước 4: Trút từ từ đến hết nước lá dứa ở bên trên vào thau bột. tiêu dùng mẫu thìa để trộn cho bột & nước lá dứa thành hỗn hợp đồng nhất. Tiếp tới các bạn khiến cho bột nghỉ khoảng 30 phút.

Bước 5: lúc bột nghỉ đc 30 phút thì chúng ta tóm một mẫu nồi lên bếp, cho bột vào và nấu có lửa vừa, tới lúc hỗn hợp sôi các bạn để lửa bé dại rồi sử dụng đôi đũa to để khuấy đều. khi này bạn không nên tắt bếp ngay lập tức mà để nồi bột trên bếp cho sôi lục bục chừng vài phút nữa, lưu tâm nhớ khuấy đều để tan hết bong bóng.

Bước 6: Quết một lớp mỏng mảnh dầu ăn lên quanh đó khuôn bánh và cho bột đã chín vô khuôn.

Bước 7: nắm một dòng nồi nước lên bếp và đun đến lúc nước trong nồi thật sôi thì người mua thả khuôn bánh vô hấp bí quyết thủy. khi bánh chín chúng ta đem bánh ra, sử dụng dao hoặc muỗng để cắt bánh thành từng khối vừa ăn.

Bước 8: Sau lúc bánh đúc đã nguội thì để vô ngăn mát của tủ lạnh, như thế thì bánh giá sẽ dẻo & ngon hơn.

Tiếp tới thì người dùng khiến cho nước chấm:

Bước 1: giã nát gừng tươi và vắt dùng nước.

Bước 2: Hòa 500 ml nước cùng 3 muỗng canh bột năng, cho vào thêm nước cốt dừa lon + 100 gram đường bờ cát trắng xóa + nước gừng và khuấy tới lúc hỗn hợp tan ra hết. Cuối cùng người mua đun hỗn hợp này với lửa nhỏ dại cho sánh mịn lại thì mang thể thưởng thức món bánh đúc lá dứa rồi.

lo banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Banh bao con heo Cần Gia : https://banhbaocangia.vn