Cupcake tồn tại từ rất lâu trên trái đất và khi vào việt nam chúng được khá nhiều người mếm mộ bởi thế chúng ngoài các việc mang dáng vẻ bé nhỏ, xinh xinh lại có thể đổi khác ít nhiều mùi vị từ vani, trà xanh, chocolate, dâu,… cộng hàng trăm hương vị khác để phù hợp với sở trường của mỗi người. và nếu như bạn là người sành ăn, yêu thích các hương vị lạ miệng thì chúng ta săn chắc không thể bỏ dở cơ chế làm cho bánh cupcake sở hữu cam tươi sau đây rồi. Đại lý bán bánh bao bắt buộc Gia để giúp đỡ bạn cũng có thể tự làm cho những cái bánh cupcake cam tươi ngọt ngào & thơm ngon. còn trông mong gì nữa, cầm tay vào tiến hành ngay thôi!

Tham khảo : Bánh bao con heo Cần Gia

vật liệu để triển khai cupcake cam tươi:

để triển khai cốt bánh:

– 100 gram đường bột.

– 57 gram bơ nhạt.
– 1/4 muỗng vỏ cam bào.

– 1 trái trứng.

– 150 gram bột mì.

– 1/4 muỗng muối nở.

– 1/4 muỗng bột nở.

– 61 gram sữa tươi.

– 2 muỗng nước cam.

để gia công kem phủ:

– 150 gram kem tươi.

– 20 gram đường.

– 1/4 muỗng vỏ cam bào.

– Vài lát cam.

bí quyết tiến hành bánh cupcake cam tươi hấp dẫn:

Bước 1: trước hết Anh chị em đổ đường bột cùng theo với bơ vô một cái bát lớn rồi đánh đều tay cho đường tan ra.
Bước 2: khách hàng lại cho vô bát 1/4 muỗng vỏ cam đã bào & 1 trái trứng gà vào mà lại liên tiếp cho trộn đều.

Bước 3: tiếp đến khách hàng cho những nguyên liệu khô như bột mì, bột nở & muối nở vô bát hỗn hợp trên rồi cũng trộn đều lên.

Bước 4: bạn đổ tiếp nước cam cùng với sữa tươi vô bát và sử dụng công cụ đánh trứng đánh đều hỗn hợp cho đến khi thành hỗn hợp mịn & sánh.

Bước 5: Đổ lần lượt hỗn hợp khiến bột bánh vô những khuôn khiến bánh cupcake, nhưng quý khách chỉ đổ tới 2/3 khuôn thôi nhé, kế tiếp người mua cho các khuôn vào lò nướng với nhiệt độ là 180 độ C khoảng 20 phút.

Đặt hàng : Banh bao nhan thit 1 trung cut 1 trung muoi 1 xa xiu Cần Gia

Bước 6: Để tiến hành phần kem phủ thì Anh chị em khuấy đều kem tươi, phần nào vỏ cam bào, đường chung có nhau trong một bát to, khi nào các bạn thấy kem bông lên & tương đối đặc lại thì cho kem vào bên trong túi nắm kem, cắt nhỏ ở đuôi túi bắt kem và gắn đuôi hoa vào để tạo hình lên bánh lúc chín.

Bước 7: Để bánh đã mắt hơn vậy thì quý khách rắc thêm lên bên trên bánh vào lát cam mỏng.
các bước triển khai món bánh cupcake cam tươi thật dễ dãi đúng không nhỉ nào? không mất nhiều khoảng thời gian mà bạn cũng có thể trải nghiệm các chiếc bánh ngọt thanh rồi. mong muốn Anh chị thực hiện thành công món bánh này để mọi người trong nhà hoặc đồng đội mà thậm chí cùng nhau sinh sống trải nghiệm nhé.

công ty bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site banh bao : https://banhbaocangia.vn