những tán lá phớt đỏ, chiếc nước trắng xoá, thác 7 tầng như 1 ngọn thác của âu lục giữa lòng núi rừng Tây Nguyên. Thác 7 tầng nằm sâu trong rừng tổ quốc Nam Nung, Đắk Nông, phương pháp cửa rừng khoảng 10km. Đường đến rừng Nam Nung đẹp tuyệt vời với những cung đường đất đỏ uốn cong, dốc núi ẩn hiện, triền thông rì rào, không khí yên tĩnh và vắng vẻ, khiến cho khác nước ngoài như lạc vào chốn thiên thai cộng xúc cảm an ninh, thanh bình lạ.
Tham khảo : tinh bột nghệ nguyên chất Maison Chance


mặc dù thế cung đường vào thác trái lại. Cả con đường ẩn mình dưới bóng mát của những cây cổ thụ. vào ngày nắng, đi dưới bóng râm, nghe dòng lạnh lẽo se sắt của núi rừng, nghe chim hót, xa xa tiếng vượn hú thì không gì bằng. Nhưng sau những đợt mưa đầu mùa, bóng râm của tán cây biến thành “kẻ tội đồ” biến con đường ngập trong bùn. Đoạn nào bùn ít, khác nước ngoài còn trả số, dong xe qua, riêng các đoạn ngập đến mắt cá, thì một người dắt, vài người đẩy. cá biệt có những đoạn bùn hình thành sông, cả nhóm rơi vào thế “lui ko đc, tiến đến không xong”, đành băng trên các diện tích ngập lá đang phân rã giữa các cây, nghe trong gió vị hăng hắc của lá mục, vị nồng của cỏ bị dập. Cuối con đường, thác 7 tầng hiện ra hoang sơ và trẻ trung đến ngỡ ngàng.Toạ lạc giữa khu rừng quanh năm không khí rét mướt, phải không lạ khi thác 7 tầng ko với quan trọng đặc biệt của các thác miền nhiệt đới thuộc dòng chảy cuồn cuộn đập mạnh vào đá, mà mang nhiều nét của một thác nước miền ôn đới với các tán lá mang màu xanh nhạt, hay phơn phớt đỏ cùng ánh nắng màu vàng nhạt. Mảng màu ấy khiến thác sở hữu vẻ đẹp man mác như mùa thu ở những nước âu lục.


Tham khảo thêm : viên tinh bột nghệ nguyên chất Maison Chance

Nhìn từ xa, hay nhìn từ bên trên xuống, thác tựa như người sơn nữ sau khi hoá thân thành cái nước, vừa "tham lam" muốn sở hữu thật đa dạng nước, vượt lên bao núi rừng về cứu giúp hạn cho dân xã, vừa e làm tổn thương cây xanh, nên cứ trải dài, trải dài, nhẹ dịu. Thế thác, màu của cây cối khiến thác mang 1 nét trẻ đẹp thanh thoát, an ninh.không khí trong rừng cao nguyên thấm dần dòng giá buốt vào du khách, tuy nhiên vẫn không thể ngăn người ta thả mình vào trong dòng nước trong vắt cạnh các gờ đá. Vài người thuở đầu còn nhăn mặt vì mẫu lạnh đến tê người của cả không gian & loại chảy, nhưng vài phút sau, lại cũng cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Cứ thế, chiếc êm ấm từ đâu thấm dần vào người, đa số mệt nhọc của quãng đường như được gột sạch, tâm trạng cũng thư thái, khối lượng nhẹ hơn. Thoảng trong gió, tiếng chim rừng rít rít, mừi hương của những đóa phong lan rừng đung đưa trên những nhành cổ thụ thơm ngát.


Thác 7 tầng nằm sâu trong rừng giang sơn Nam Nung & không thuộc diện khai quật Đi Phượt, khác nước ngoài nên xin phép kiểm lâm trước khi khám phá & chỉ bắt buộc đi theo đường lao lý, đừng nên ở lại thác sau 16h.

Doanh nghiệp xã hội ở SG - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site du lịch thác Dray Nu Maison Chance : https://maison-chance.org/shop

View more random threads: