là 1 trong đa dạng món bánh đặc sản của các tỉnh miền Tây, bánh bò thốt nốt làm nao lòng người trải nghiệm bởi độ béo của nước cốt dừa cùng theo với hương vị ngọt ngào quan trọng của đường thốt nốt, hai vật liệu này khi phối hợp tạo ra bánh bò thốt nốt thơm ngon, khó cưỡng. tuy nhiên, món bánh này không hề khó thực hiện đâu nhé, bạn có thể trọn vẹn tự tay khiến cho ở nhà. Muốn biết bí quyết triển khai món bánh này ra sao thì mời chúng ta cộng theo dõi bài chỉ dẫn của cửa hàng bánh bao bắt buộc Gia tiếp sau đây nhé.

Xem thêm : Bánh bao than tre Cần Gia
nguyên liệu để thực hiện bánh bò thốt nốt:

Đường thốt nốt: 100 gram

Bột gạo: 150 gram

Bột bắp ( còn nếu không với bột bắp chúng ta cũng có thể sửa chữa bằng bột năng) : 50 gram

Nước cốt dừa

cơm trắng dừa non nạo thành sợi

Một chút mè rang

Một chút muối

Một chút men

Bột nổi: 3 gram

công việc để làm bánh bò thốt nốt thơm ngon :

Bước 1: khách hàng nắm một nồi nhỏ dại lên bếp rồi cho nước cốt dừa cùng đường thốt nốt vào để đun chảy đường ra với lửa nhỏ dại. khi đường đã tan hết các bạn để riêng cho hỗn hợp bớt nóng, ko buộc phải nguội hẳn chỉ việc âm ấm là đc.

Bước 2: Khâu trộn và ủ bột: trước nhất người mua lấy một chiếc thau phục vụ việc trộn bột, kế tiếp chúng ta cho lần lượt các cái bột đã kể trên: bột gạo, bột bắp (hoặc bột năng), một chút men, một chút muối, và một chút bột nở vô. người dùng cho trộn đều những bột cho lẫn vào nhau và cho một trong những phần hỗn hợp nước dừa cùng theo với đường thốt nốt để nguội khi nãy vào & dùng tay để nhào bột trong 5 phút cho bột mịn dẻo. lúc nhào chấm dứt thì người dùng ủ bột tại nơi bí mật gió, hơi ấm trong 2 tới 3 giờ tới khi thấy bột sủi tăm lên.
Đặt hàng : Banh bao la dua sieu dac biet Cần Gia

xem xét các bạn là nếu có số giờ nhiều thì bạn nên nhào bột càng lâu thì bánh bò khi làm cho xong sẽ có không ít rễ tre đấy nhé.

Bước 3: Sau khoảng thời gian ủ bột thì chúng ta lấy thau bột ra và lại nhào lần tiếp nữa cho đều.

Bước 4: khách hàng hâm nóng một nồi nước & sẵn sàng khay để hấp phương pháp thủy bánh bò. người mua đặt khuôn bánh vào khay hấp rồi phết lên khuôn bánh một chút dầu ăn và hấp khuôn không khoảng 5 phút tới khi khuôn nóng lên thì đổ bột vô rồi đậy nắp lại cho bánh chín, bạn chỉ cần hấp chừng 25 phút thì bánh thậm chí kéo ra đc rồi.

sau cuối người dùng chỉ cần lấy ổ bánh bò thốt nốt ra dĩa & trang trí cho đẹp mắt là thậm chí mời đồng đội, người thân cộng thưởng thức món bánh đậm hương vị quê hương rồi.
xưởng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Banh bao la dua 2 trung cut Cần Gia : https://banhbaocangia.vn