Ủng hộ nhưng còn băn khoăn?
Cùng với sự đi lên của đời sống từng lớp và sự đương đại, cởi mở hơn trong tư tưởng thì việc sử dụng đồ chơi người lớn đã không còn là điều gì vượt xa tầm với hay liên quan đến suy đồi đạo đức, văn hoá.

trái lại, các tác dụng của sextoys ngày một được công nhận và chứng minh được những lợi ích to lớn của nó nên việc sử dụng cũng ngày càng phổ quát. Chính vì thế mà các shop đồ chơi tình yêu cũng mọc lên càng ngày càng nhiều, cung cấp không ít các mặt hàng sản phẩm đa dạng, từ cho nam đến cho nữ, từ cao cấp đến bình dân,... phục vụ nhu cầu của thị trường.

Tuy nhiên cũng không ít shop đồ chơi người lớn buôn bán, tuồn các mặt hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng mà vẫn lăng xê là hàng chính hãng gây hoang mang thị trường. Các loại thuốc kích dục, mặt hàng bạo dâm cũng do vậy mà có chỗ chen chân vào thị trường.

Và hơn nữa, cũng có nhiều luồng quan điểm cho rằng, đồ chơi dục tình gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, làm sứt mẻ ái tình và khiến con người ỷ lại vào chúng nếu lạm dụng trong một thời gian dài, do đó mà họ ủng hộ việc hạn chế các shop bán đồ chơi tình, cũng giống như thuốc lá, vẫn cho kinh doanh nhưng với những nguyên tắc khe khắt.

Cấm hay ủng hộ các shop đồ chơi tình yêu ?
dù rằng đã được bày bán công khai và cởi mở nhưng nhiều loại đồ chơi tình yêu vẫn bị “kì thị” và mang lại tiếng xấu cho những người sử dụng. Tuy nhiên chúng lại đáp ứng nhu cầu sinh lý cơ bản của con người. Vậy nên cấm hay ủng hộ các shop đồ chơi người lớn?

Các trang mạng ngày một tràn lan những quảng cáo về các sản phẩm đồ chơi người lớn dành cho cả nam lẫn nữ. Các shop người lớn ? https://dochoiphongthe.com/gioi-thieu cũng không ngừng truyền bá, chào mời với những ưu đãi hấp dẫn khó từ khước.

Tuy nhiên tại Việt Nam, một bộ phận tư tưởng vẫn cho rằng việc bán và dùng đồ chơi người lớn là một điều không thể chấp thuận và bệnh hoạn. Do đó mà việc nên ủng hộ hay nghiêm cấm các shop kinh dinh mặt hàng mẫn cảm này cũng là một vấn đề gây nhiều quan điểm trái chiều.