Kẹo phòng the hay còn gọi là kẹo ngậm phòng the, kẹo ái tình là loại kẹo ngậm được sản xuất với công dụng chính là hỗ trợ tăng tính hưng phấn, kích thích cho người sử dụng trong quá trình quan hệ tình dục.

bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại kẹo ngậm ái tình đến từ các nước khác nhau, và nó sẽ có hiệu quả khác nhau tùy từng cơ địa mỗi người. Kẹo ngậm phòng the cũng được xem là sự lựa chọn của nhiều người hiện để tương trợ cho việc kéo dài chuyện tình của mình, tăng cường sinh lý nam nữ

Kẹo phòng the hay còn gọi là kẹo ngậm tình được xem là một trong những loại kẹo thần linh giúp cho bạn hưng phấn, kích thích hơn trong chuyện ” tình yêu” của mình.
Công dụng chính của Kẹo ngậm phòng the được giới thiệu là rất tốt, nó giúp cho người dùng:

+ Có khoái cảm, cảm giác mới lạ hơn trong quan hệ dục tình
+ Có thể kéo dài ” chuyện ấy” của bạn
+ Giúp tạo ra cảm giác hưng phấn, kích thích hơn
Đó là những gì mà quảng cáo nói, vậy thì công dụng nó có tốt đến vậy hay không? Dùng kẹo phòng the có tốt không?

Theo như lời quảng cáo của người bán, của nhà sinh sản thì kẹo ngậm phòng the này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người dùng, nó hiệu quả trong quá trình dùng.

Nhưng bản tính kẹo phòng the với thành phần chính là hương và tinh dầu bạc hà, chính thành thử trong quá trình dùng bạn sẽ thấy mát, the the và tê tê khi xúc tiếp với nó. Thì tinh dầu bạc hà này có nhiều trong các loại như kem đánh răng, thuốc trị cảm, nước súc miệng… thì đúng là nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe thật.

Tuy nhiên, đối với những ai bị dị ứng với thành phần bạc hà thì sẽ gây ác hại nhiều nếu dùng, ảnh hưởng đến da cũng như những vùng tiếp xúc. Còn xét về hiệu quả hay không, sẽ tùy vào cơ địa của mỗi người, cảm giác của mỗi người.
Kẹo love mint dentiste
Kẹo love mint dentiste là sản phẩm Kẹo ngậm quan hệ miệng tình yêu phổ thông nhất giờ, nó được nhiều bạn nữ ưa thích với có nhiều công dụng khác ngoài việc hỗ trợ tăng thèm muốn chuyện tình yêu. Dòng sản phẩm này đến từ Malaysia và cũng được đánh giá hiệu quả nhanh tầm 30 – 60 phút.
Công dụng của kẹo ngậm Love Mint:
+ Giảm tình trạng hôi miêng
+ tương trợ thăng hoa xúc cảm trong tình ái
+ Mang lại khoái cảm mới cho người dùng
Kẹo ngậm phòng the mua ở đâu tốt nhất : https://dochoiphongthe.com/keo-love-mint