Rời thị thôn Gia Nghĩa, đi ngược quốc lộ 14 về hướng thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) chừng 10km là đến xã Quảng Thành, rồi theo con dốc thoai thoải đất đỏ xuống thêm 300m về phía thung lũng, du khách mà thậm chí nghe tiếng dội ầm ầm của thác nước Ba Tầng.
Tham khảo : dich vu luu tru Dak Nong Maison Chance

Người ta gọi là thác Ba Tầng bởi vì lúc nước suối chảy đến trên đây buộc phải qua ba tầng thác mới đến lòng suối nằm ở phía dưới. Ba tầng thác này nằm thông liền nhau trong một chiều dài khoảng 40m. Tầng thứ nhất không tốt lắm, nước từ những tảng đá rơi xuống lòng thác từ độ cao hơn 1,5m. bí quyết tầng thác đầu tiên chừng 20m là tầng thác đồ vật hai. Ở tầng thác này, dòng nước suối xanh trong sau thời điểm len lỏi giữa những tảng đá nằm kề nhau & từ độ cao khoảng 2m đã tràn xuống phía tung bọt trắng xóa. Thác đồ vật ba là thác to nhất & là thác chính của cụm thác Ba Tầng. Ngọn thác chính này cao hơn 20m, ngày đêm ầm ào chảy giữa khung cảnh yên vắng ngắt của núi rừng và đổ tràn về hai bên bờ suối. Ở phía trên mẫu suối khá rộng, ven bờ có rất nhiều lùm cây cao tỏa bóng mát mà khác nước ngoài thậm chí ngồi nghỉ ngơi thư dãn chiêm ngưỡng cảnh vật cái nước tuôn trào từ bên trên cao xuống trong âm vang của tiếng thác reo. Đứng bên dưới nhìn lên ta thấy khá nước tỏa bay ra bao quanh như 1 lớp sương mù bao trùm ngọn thác mải miết reo vang muôn thuở giữa ngàn xanh.
Xem thêm : tham quan thác Dray Nu Maison Chance

Tầng đầu tiên không đảm bảo lắm, nước từ những tảng đá rơi xuống lòng thác từ độ cao hơn 1,5m. bí quyết tầng thác trước tiên chừng 20m là tầng thác đồ vật hai. Ở tầng thác này, loại nước suối xanh trong sau khoản thời gian len lỏi trong những tảng đá nằm kề nhau & từ độ cao khoảng 2m đã tràn xuống vùng tung bọt trắng xóa. Thác đồ vật ba là thác lớn nhất & là thác chính của cụm thác Ba Tầng. Ngọn thác chính này cao hơn 20m, ngày đêm ầm ào chảy giữa khung cảnh yên vắng vẻ của núi rừng và đổ tràn về hai bên bờ suối.
Quanh thác Ba Tầng có rất nhiều cây cổ thụ và với bãi đất rộng phẳng phiu, thoáng mát khiến cho khác nước ngoài cắm trại, thư giãn lúc đến thăm thắng cảnh này. Khách cũng có ĐK chiêm ngưỡng và ngắm nhìn chiếc thác từ rất nhiều góc nhìn khác biệt và sẽ thú vị biết bao lúc đc cắm trại nghỉ ngơi và điều dưỡng giữa cây cỏ tự nhiên đại ngàn. cùng theo với thác Diệu Thanh, thác Ba Tầng từng là điểm Du Lịch dã ngoại đầy thi vị của tỉnh Đắk Nông...

Nhưng này là chuyện mươi năm ngoái. thời nay, nhờ ''công lao trời bể'' của thủy điện buộc phải thác 3 tầng tại Đắk Nông chỉ từ lại vài nhúm nước le lói như thế này trong mùa khô. Chung quy: thủy điện xả nước thì ''Ba Tầng'' mới đc gọi là thác, còn thác Diệu Thanh thật sang trọng xa xưa cũng chả còn dấu vết gì.
Thác chia thành loại suối khá rộng rãi, ven bờ có rất nhiều lùm cây cao tỏa bóng mát mà du khách mà thậm chí ngồi nghỉ ngơi chiêm ngưỡng cảnh vật chiếc nước tuôn trào từ bên trên cao xuống trong âm vang của tiếng thác reo.
Ngay từ xa, những âm vang của tiếng thác reo giữa núi rừng đã như 1 lời gọi mời lý thú, & khi tới sắp thì trước thị giác du khách là cả một vùng tương đối nước mịt mù giống như lớp sương dày bao trùm ngọn thác đã tạo cho thiên nhiên nơi đây vẻ huyễn hoặc hoang liêu. với rất nhiều cây cao ven bờ tỏa bóng mát, lại mang bãi đất bát ngát hơi phẳng phiu, khác nước ngoài mang ĐK chiêm ngưỡng và ngắm nhìn mẫu thác từ khá nhiều góc độ khác nhau & sẽ mê hoặc biết bao lúc đc cắm trại nghỉ ngơi và điều dưỡng giữa các lá cây và rễ tự nhiên đại ngàn.

Trung tâm nuôi người khuyết tật - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, việt nam

Điện thoại tư vấn : 090 906 2528

Web site đại lý bánh ngọt : https://maison-chance.org/shop