Xuất hiện trong một chương trình vừa được phát sóng trên Sirius XM, Miley Cyrus hồn nhiên kể lại rằng cô đã sử dụng những món đồ chơi tình dục nữ như vật trang trí trong ngôi nhà của mình. Chủ nhân hit Wrecking Ball cương trực dấn cô rất thích đồ chơi dục tình. dù rằng mua chúng để cho riêng mình song ngôi sao nhạc pop nhanh chóng nhận ra rằng dùng những món đồ mẫn cảm này để trang trí cũng là một ý tưởng hay ho. Nữ ca sĩ thoải mái tỏ: “Tôi mua chúng cho mình dùng nhưng rút cục lại dùng chúng để trang trí nội thất trong nhà. tình dục và thiết kế nội thất đích thực đi đôi với nhau”.

Trứng rung điều khiển từ xa Svakom Elva có 5 chế độ rung x 5 cường độ từ nhẹ tới mạnh trong mỗi kiểu rung. Cùng 1 chế độ rung thông minh tự động, chức năng độc quyền chỉ riêng sextoy Svakom mới có. Trứng rung sẽ tự động đổi thay các kiểu kích thích khác nhau. Việc duy nhất bạn phải làm khi đó, chỉ là nằm yên mà tận hưởng mà thôi !

mặc dầu kích thước trông nhỏ bé, nhưng bạn đừng xem thường "bé hạt tiêu" này. Nó sẽ làm bạn "hàng khuất phục" bằng những kiểu rung khôn xiết mạnh mẽ. Không nhiều sextoy trứng rung có hiệu năng ấn tượng như Svakom Elva này đâu. Bạn có thể đạt cực khoái liên tiếp, tới khi mệt lả thì thôi đấy. Hãy cẩn thận đó ! ^^

Trước đó, trong một cuộc nói chuyện khác vào đầu tháng 12 vừa qua, cựu ngôi sao Disney đã cởi mở về đời sống dục tình của mình trong vài tháng qua. Giữa bối cảnh dịch Covid-19 lây lan dữ dội tại Mỹ, nữ ca sĩ 9X cho biết cô luôn đề cao đến vấn đề an toàn và bổn phận đối với cộng đồng. Cô chọn cách ở yên trong nhà thay vì ra đường song song “yêu” qua FaceTime (ứng dụng gọi video trên điện thoại). “Tôi sec cùng máy rung Lush qua FaceTime rất nhiều, đó là cách quan hệ an toàn nhất và tôi không bị nhiễm Covid-19”, ngôi sao Hannah Montana san sẻ. Nữ ca sĩ trẻ tiếp: “Tôi kiên cố sẽ không làm bất cứ điều gì thiếu trách nhiệm với bản thân cũng như những người xung quanh. Thật vô lý nếu chúng ta không thực hành những biện pháp đề phòng đúng đắn để bảo đảm an toàn cho nhau”. Nữ ca sĩ cũng nói rằng đại dịch đã biến việc gặp gỡ, hò hẹn trở nên thú nhận cũng như khó khăn hơn đối với mọi người.
Xem thêm : đồ chơi tình dục cho nữ tại tphcm : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu