Bàn về chuẩn digital marketing cho một trang web là một câu chuyện mà nhiều người còn xem nhẹ mà tuy rằng họ hiểu rõ digital marketing và chuẩn digital marketing. Hiểu rõ cách đánh giá một trang web như thế nào là đạt chuẩn digital marketing hiện nay. Nếu bạn còn thắc mắc hiểu rõ các tính năng nào cần phải có trong một trang web đạt chuẩn digital marketing thì hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi.

>>> Xem thêm : backlink báo chí - Tiết lộ đánh giá một website chuẩn SEO cần đảm bảo những tính năng nào

Đây được gọi là hệ thống giúp quản lý nội dung hay CMS chính là dạng viết tắt của từ Content Management System tác dụng tiết kiệm thời gian quản lý, giá cả vận hành và bảo dưỡng nên thời buổi này hầu như tất cả các web đang chạy đều có tính năng này. CMS có chức năng gì. Tạo ra và lưu trữ nội dung. Kiểm tra sửa chữa nội dung. Thuyên chuyển và chia sẻ nội dung. Tìm kiếm người dùng và phân quyền cho họ.Hỗ trợ là một tính năng trong digital marketing. Cần có như sau về tính năng hỗ trợ digital marketing. Tên viết tắt của cửa sổ thông minh chính là Smart popup. Dựa vào việc hành động của người dùng như thế nào để hiện các cửa sổ quảng cáo theo đó.

Nếu chạy các chương trình quảng cáo thì chính nó sẽ đẩy mạnh tỷ lệ chuyển đổi. Chức năng chính chính là giúp đỡ SEO on page. Path là viết tắt của tiếng việt không phân cấp và không cấp và hơn cả là Url thân thiện và ngắn. Meta description và Meta Tag => page title không lặp lại đó chính là chú ý Facebook Page title giải nghĩa Metatag.

Khi màn hình hiện Redirect đó chính là việc mà bạn đã điều hướng thành công link mới dựa trên link cũ. Nếu như bạn điều chuyển thành công nhiều đường link khác nhau đến chung cùng 1 nội dung trong quá trình đó không xuất hiện lỗi nội dung lặp thì màn hình sẽ hiển thị Global Redirect.

Việc tối ưu chính là cung cấp thẻ nội dung rất chi tiết của các danh mục lớn. Giới thiệu các cách làm điều hướng tối ưu chính là việc tối ưu các menu bên, nội dung liên quan, menu chính, và cả đường dẫn ngược (breadcrumb), chân trang. Nếu trang thiết bị di động được tăng tốc thì đã hoàn thành Accelerated Mobile Pages (AMP).

>>> Xem thêm : đặt backlink - Đánh giá một website chuẩn SEO cần đảm bảo những tính năng nào