Thác Trinh Nữ là một những địa điểm lôi kéo khách thập phương đến phía trên du ngoạn, ngắm cảnh rộng nhất. Trước lúc hòa vào cái Sêrêpôk cuồn cuộn chảy, nhánh sông Krông Nô còn cần vượt lên các dãy đá lởm chởm, xếp ck lên nhau muôn hình, muôn vẻ. mặc dù vậy, lực cản cuối cùng đó đã tạo bắt buộc một thắng cảnh thiên nhiên lôi kéo và mang một chiếc tên rất thơ mộng - Thác Trinh Nữ.
Tham khảo : dịch vụ nhà nghỉ lưu trú Đắk Nông Maison Chance

Tương truyền, sở dĩ ngọn thác mang chiếc tên đầy quyến rũ này là do khai mạc từ là 1 câu chuyện khá buồn: Một cô gái đang tuổi xuân thì, do trắc trở chuyện tình duyên đã tìm đến ngọn thác và quyết định gửi thân vào mẫu nước Bạc trắng xóa để quên đi nổi đau đớn. và như để tỏ lòng trắc ẩn, cảm yêu thương cô nàng bất hạnh kia, cái tên Trinh Nữ đã đc người đời đặt cho ngọn thác.

Theo các con đường uốn lượn, bậc cấp bằng đá, khác nước ngoài với thể đi dọc theo dòng chảy của thác để chiêm ngưỡng cảnh vật nước non đang hòa quyện vào nhau. khi hai chân đã mỏi, hay muốn vui chơi và giải trí ca hát, khác nước ngoài với thể nghỉ ngơi, sinh hoạt tha hồ dưới các dòng chòi mái lá xinh xắn trong một khung cảnh chỉ có riêng mình với thiên nhiên. khác nước ngoài muốn ghi lại để chiêm ngưỡng cảnh vật của núi rừng, thác nước về ban đêm ư? Cũng không khó khăn gì, đã sở hữu các căn hộ nho nhỏ dại có dáng dấp ngôi nhà của đồng bào dân tộc thiểu số Tây Nguyên dựng ngoài thác để giúp đỡ du khách vừa lòng ý tưởng đầy thi vị đó. Vâng, từ các lá cây và rễ tự nhiên hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên cho đến lòng mến khách của con người, số đông luôn sẵn sàng tiếp nhận để khác nước ngoài sở hữu những giây phút thư giãn thoả thích nhất
Tìm hiểu thêm : dat tour du lich Dak Nong Maison Chance

có thể nói, đến thác Trinh Nữ, du khách sẽ cảm nhận đc nét đẹp riêng mang rộng rãi gộc đá lạ mắt chồng chất ven bờ & lòng thác. Nhà nghỉ cũng như phần lớn các công trình đc quy hoạch, kiểu dáng, xây đắp & trang trí theo kiểu nhà dài cổ xưa của người Ê đê & M’nông ở Tây Nguyên. chính vì sự khác biệt ấy mà khu di sản địa chất thác Trinh Nữ đang đc Bảo tàng địa chất (Cục địa chất và tài nguyên Việt Nam) nghiên cứu vãn xây cất thắng lợi viên địa chất. cộng sở hữu di tích lịch sử dân tộc cấp nước nhà thác Đray Sáp & thác Gia Long, khu di sản địa chất thác Trinh Nữ đã & đang trở thành một điểm Du Lịch hấp dẫn của Đắk Nông.

Doanh nghiep xa hoi HCM - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site cửa hàng bánh ngọt : https://maison-chance.org/shop