Sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng quà tặng và đồ lưu niệm mang đến trải nghiệm quản lý bán hàng nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất. Người ta nói “Bán hoa, bán quà như bán vàng, nhanh giàu lắm” cũng không sai. Bởi thực tế số vốn bỏ ra để đầu tư khá ít nhưng thu lại lợi nhuận không hề nhỏ. Đặc biệt nếu đúng thời điểm lễ, tết lớn trong năm.

Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng quà tặng/ quà lưu niệm

Phần mềm hỗ trợ bán hàng tại shop đồ lưu niệm, shop quà tặng có thể linh hoạt
Quy đổi theo số lượng nhập và bán của từng sản phẩm. Bạn có thể tạo đơn vị nhập số lượng lớn, nhưng bạn có thể bán từng đơn vị theo số lượng nhỏ. Điều này làm giảm thời gian tính toán và thiết thực cho việc bán hàng.
Nó tích hợp nhiều thiết bị như máy bán hàng tự động, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn và điểm bán hàng. Chỉ cần thanh toán cho khách hàng của bạn tại máy và đối chiếu hóa đơn. Chúng tôi đảm bảo tính minh bạch, xuất hóa đơn chính xác, hạn chế thất thoát và chênh lệch. Chế độ thay đổi giá linh hoạt (chiết khấu, VNĐ) khi khách hàng bán. Tính thuế GTGT, công nợ và bảng giá cho khách sỉ và lẻ. Các chủ cửa hàng cũng tung ra các chương trình khuyến mãi, nhất là vào các dịp lễ lớn để kích cầu tiêu dùng.
Theo dõi tình trạng hàng hóa kịp thời
Giờ đây, bạn không cần phải lùng sục khắp nhà kho để xem còn hàng hay không. Chủ cửa hàng quà tặng có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Quản lý trạng thái của hàng trăm quà tặng khác nhau trong cửa hàng của bạn cùng một lúc. Lưu trữ dữ liệu về loại, vị trí, màu sắc, ngày hết hạn và giá của các đặc tính đã nhập vào tập trung trong hệ thống của bạn. Tất cả các bộ phận có thể nhận thông tin từ nhân viên cửa hàng. Bán hàng và đóng gói cho chủ cửa hàng. Điều này giúp cho việc tìm kiếm và quản lý sản phẩm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.
Số lượng đồ lưu niệm và quà còn lại sẽ được tự động cập nhật mỗi khi sản phẩm được bán hết. Không cần nhập thủ công tốn thời gian nữa. Đặc biệt, hàng hóa được bảo quản theo tiêu chuẩn tối thiểu và tối đa. Khi hàng về đủ định mức sẽ hiển thị ngay để người quản lý biết nên nhập về hay thanh lý ngay trước ngày hết hạn. Các nghiệp vụ kho bãi như xuất hàng, chuyển kho cũng rất dễ dàng.
Quản lý hàng hóa và báo cáo tồn kho kịp thời
Tiết kiệm 50% thời gian và công sức xử lý đơn hàng trực tuyến. Những người bán quà tặng và đồ lưu niệm ngày nay không chờ đợi khách hàng của họ một cách thụ động. Họ đang tích cực tạo kênh bán hàng trực tuyến thông qua các sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki). Mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram) và website. Sự hiểu biết này cũng mở rộng phạm vi của các chức năng. Quản lý đơn hàng của bạn đồng bộ với hầu hết các trang web/ ứng dụng mua sắm trực tuyến. Dễ dàng quản lý đơn hàng, số lượng bán và chi tiết khách hàng trên thiết bị của bạn để kinh doanh hiệu quả.
Phần mềm quản lý đồ lưu niệm giúp vận chuyển đơn hàng nhanh chóng
Chủ cửa hàng quà tặng có thể yêu cầu giao hàng thay vì truy cập trang web hoặc ứng dụng doanh nghiệp của họ để đặt hàng. Tất cả các đơn đặt hàng trực tuyến sẽ được gửi đến bưu điện gần nhất của bạn càng sớm càng tốt. Bạn chỉ cần ngồi trong quán, đóng gói hành lý và đợi nhân viên đến đón. Tất cả thông tin được gửi tự động trong thời gian thực. Phần mềm so sánh nhanh các COD riêng lẻ độc lập. Tìm đơn hàng và tự động gửi trạng thái vận đơn cho khách hàng của bạn. Thống kê tỷ lệ thành công, tỷ lệ phản hồi để có chiến lược điều chỉnh kịp thời.

Top phần mềm bán hàng Quà tặng & lưu niệm

Phần mềm bán hàng quà tặng & đồ lưu niệm PosX

Quản lý và theo dõi mọi hoạt động
Từ nhập đến xuất, lưu trữ, kiểm kê và làm việc trong kho. Quản lý dữ liệu nhà cung cấp, quản lý hoạt động mua hàng, nhận đơn hàng, thanh toán với nhà cung cấp và quản lý tồn kho… Quản lý và theo dõi doanh thu bán hàng theo khối lượng và giá trị, đồng thời giúp bạn in hoá đơn bán lẻ hoặc hoá đơn GTGT trực tiếp từ máy tính của mình.
Quản lý toàn bộ hàng hoá
Với các tiêu chí kiểm tra: tên hàng, mã hàng, đơn vị hạch toán, giá mua, giá bán, tiêu chuẩn tồn kho theo sản phẩm. Chức năng quản lý nhân viên văn phòng.Theo dõi và quản lý danh sách nhân viên, vị trí việc làm, chức danh. Đặt vào sổ làm việc để ghi chép lịch sử công tác chi tiết. Thống kê, lập và quản lý danh sách khách hàng, nhà cung cấp. .. xây dựng nhóm khách hàng này và đưa ra các chính sách phù hợp.
Báo cáo thống kê mua hàng
Xem và in báo cáo thống kê mua hàng trên sổ sách, bao gồm cả phải trả và không phải trả. Báo cáo thống kê các hoạt động kế toán, bao gồm xem và in luôn báo cáo sổ thẻ kho, báo cáo tồn kho, vv báo cáo thống kê hoạt động tài chính. Báo cáo thống kê về các hoạt động kế toán của công ty, ví dụ như tiền mặt, danh sách khách hàng và tổng doanh thu.

Xem thêm chi tiết: Top 7 giải pháp phần mềm quản lý bán hàng dành cho chủ cửa hàng quà tặng & đồ lưu niệm phổ biến nhất

Phần mềm quản lý bán hàng quà tặng Sapo đồ lưu niệm
Sapo có đầy đủ các tính năng hỗ trợ người bán quản lý kho, nhập xuất kho. Hệ thống báo cáo với hơn 20 số liệu chi tiết giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh hiện tại. Dự đoán xu hướng và đề xuất các biện pháp hiệu quả.

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet]
KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng hàng đầu dành cho các cửa hàng nhỏ và doanh nghiệp bán lẻ. Tính năng giúp chủ cửa hàng quản lý doanh thu và tồn kho. KiotViet còn cung cấp dịch vụ quản lý công nợ và quản lý dòng tiền.

Nguồn: phanmembanhang.com