Tần suất xuất tinh thế này an toàn?
sự thực là không có số lần xuất tinh "thông thường". Tần suất xuất tinh nhàng nhàng phụ thuộc nhiều yếu tố, bao gồm tuổi tác, sức khỏe và tình trạng mối quan hệ.

Không có thông tin khoa học nào nêu xác thực tần suất xuất tinh lý tưởng cho mọi đàn ông, cho dù là một mình hay với bạn tình.

Có nhiều lời đồn về sự hiểm của việc thủ dâm quá thẳng tuột. Tuy nhiên, theo tổ chức phi lợi nhuận chuyên về sức khỏe giới tính "Planned Parenthood", không có bằng cớ nào cho thấy thủ dâm thường xuyên là có hại.


Tương tự như vậy, quan hệ dục tình đồng thuận thẳng với bạn tình không được tin là có hại, miễn là hai người đều cảm thấy thoải mái, không đau đớn và quan hệ dục tình an toàn.

Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy những người đàn ông xuất tinh hằng ngày trong 14 ngày bị giảm nhẹ số lượng tinh trùng trong lần xuất tinh của họ. Tuy nhiên, số lượng này không giảm xuống dưới ngưỡng thông thường. ngoại giả, xuất tinh thẳng tắp không ảnh hưởng đến các góc cạnh khác về sức khỏe của tinh trùng, chẳng hạn như khả năng di chuyển.
Có thể bạn quan tâm : Đồ chơi tình dục bạo dâm
Nghiên cứu được ban bố trên tạp chí Khoa học tư cách và Tâm lý Xã hội cho thấy những cặp đôi quan hệ dục tình ít ra 1 lần/tuần cho biết họ cảm thấy hạnh phúc hơn với mối quan hệ. Quan hệ dục tình ngay hơn tần suất trên không làm tăng cũng không làm giảm sự hài lòng này.

Việc xuất tinh thẳng tắp sẽ không khiến tinh trùng kiệt.
Những người đàn ông lo lắng về tinh trùng nên biết rằng thân liên tục sinh sản tinh trùng. Việc xuất tinh liền tù tù sẽ không khiến tinh trùng cạn kiệt. Mặc dù làng nhàng phải mất khoảng 74 ngày để tinh trùng trưởng thành hoàn toàn, nhưng thân tạo ra hàng triệu tinh trùng mỗi ngày.
Xem thêm : thuốc chống xuât tinh sớm tốt nhất hiện nay : https://www.shopdochoi.net/thuoc-chong-xuat-tinh-som
Theo Nghiên cứu Khám phá tình dục ở Mỹ năm 2015, quan hệ dục tình với đối tác – thường kèm theo xuất tinh - liền nhất ở nam giới trong độ tuổi 25–29. Cụ thể, 68,9% người tham dự nghiên cứu nói họ có quan hệ tình dục với đối tác vào tháng trước đó. Con số này giảm nhẹ xuống 63,2% ở nam giới ở độ tuổi 30 và giảm dần theo thời kì.

Nghiên cứu được ban bố trên tạp chí Y học dục tình cho thấy thủ dâm phổ thông trong suốt cuộc đời của đàn ông dự nghiên cứu. Nam giới ở cả thảy các nhóm tuổi đều nói rằng họ đã thủ dâm trong tháng trước đó. Thủ dâm một mình phổ thông hơn quan hệ tình dục với bạn tình trong độ tuổi thanh thiếu niên và ở những người khoảng 70.

View more random threads: