Theo Đông y, thịt trăn có vị ngọt, tính ôn, vào can tỳ. Thịt trăn chứa nhiều dinh dưỡng, mang lại nhiều ích đối với sức khỏe, rất phù hợp cho phụ nữ mãn kinh, gầy gò, ốm yếu nhưng theo các chuyên gia, thịt trăn không nên dùng nhiều cho nam giới. Nếu nam giới ăn nhiều thịt trăn, mô cương sẽ bị ảnh hưởng làm giảm độ cương cứng của dương vật dẫn đến chứng liệt dương.

>>> Tham khảo thêm :
+ Ngọc Dược Man's Hà Nội cho các anh sung mãn
+ Ngọc Dược Man giá Bao Nhiêu ? Có đắt không?
+ Cách sử dụng Ngọc Dược Man's

Ở nam giới, liệt dương là chừng độ nặng nề nhất của rối loạn cương dương. Những người mắc rối loạn cương dương sẽ chẳng thể điều khiển được trạng thái cương cứng như mong muốn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống vợ chồng. Dương vật của nam giới sẽ hoàn toàn không thể cương cứng được để quan hệ tình dục mặc dù họ vẫn có ham muốn. Có thể nhận biết chứng liệt dương phê duyệt một số triệu chứng tiêu biểu sau: dương vật không đạt được độ cương cứng cần thiết khi giao cấu, rất khó để đưa vào âm đạo; dương vật teo, bìu teo và kích thước không đều nhau; thời kì cương cứng ngắn, không đạt được cực khoái như mong muốn; xuất tinh sớm hoặc không thể xuất tinh. Liệt dương là bệnh lý đáng sợ đối với các quý ông. Khi có các mô tả của bệnh, bạn nên đi khám tại cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị kịp thời, tránh gây ra tình trạng hiếm muộn, trầm cảm và các biến chứng hiểm khác.

Để lý giải tại sao ăn thịt trăn có thể dẫn tới liệt dương, Đông y cho biết, khí huyết và cơ thịt của trăn có tính “nhu”, “ôn” vì trăn là loài ngủ nhiều, suốt 2/3 vòng đời của mình. Nếu nam giới ăn quá nhiều, tính “nhu” trong thịt, huyết khí của trăn sẽ khiến mô cương và các khoang chứa máu tại mô cương bị teo, dẹt. Điều này làm cho máu không được bơm vào dương vật khi có thèm muốn nên nam giới chẳng thể giao phối. Trầm trọng nhất là liệt dương có thể trở nên vĩnh viễn và không điều trị khỏi được nếu dùng các sản phẩm cao trăn, thịt trăn trong thời kì dài bởi khí huyết loài trăn đã ngấm sâu vào các mô cơ ở dương vật.

Trong Đông y, thịt trăn và cao trăn vốn là thứ dược liệu quý hiếm, điều trị được rất nhiều bệnh lý. Nhưng đây lại là khắc tinh đối với các quý ông. Tuy nhiên, nam giới vẫn có thể dùng cao trăn, rượu trăn, thưởng thức các món ngon chế biến từ thịt trăn hoặc các sản phẩm khác từ trăn để chữa bệnh nhưng cần cẩn trọng trong chế biến, tuân thủ chỉ định của bác sĩ về liều lượng và cách dùng. Lạm dụng thịt trăn có thể dẫn đến chứng liệt dương, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sản xuất, đời sống hôn nhân và hạnh phúc lứa đôi.
>>> Xem thêm : Nội bán Ngoc Duoc Man : https://dochoiphongthe.com/ngoc-duoc-man