Rượu vang mau chóng kích thích chuyện ấy
Chúng ta đều phải công nhận rượu không tốt cho sức khỏe và cả “chuyện yêu” nữa. Nhưng rượu vang sẽ khác. nhấm nháp một ly rượu vang bạn sẽ cảm thấy có cảm giác thanh thoả hơn nhiều, thân thể nóng lên và rõ ràng trong tư tưởng sẽ nảy thèm muốn và muốn gần gụi “bạn tình hơn nhiều”. Đây chính là thức uống mang công dụng kích thích “chuyện ấy” bạn nên học để sử dụng khi cần.

Rượu vang sẽ chỉ mang công dụng kích thích “chuyện ấy” khi bạn uống với liều lượng vừa đủ mà thôi. phải bạn lạm dụng chúng, uống nhiều sẽ say và làm ảnh hưởng tới khả năng nhận thức vấn đề và không kiểm soát được các hành động của chính bản thân mình. Cụ thể, phái nữ sẽ khó “lên đỉnh” như mong muốn còn phái mạnh sẽ khó “đứng thẳng” được.

Nước trà sâm – thức uống mang công dụng kích thích “chuyện ấy”
Nhân sâm vốn được biết đến là một loại thần dược giúp bồi dưỡng sức khỏe, thẳng tắp xuất hiện trong các phương thuốc tương trợ và tăng cường sinh lý nam từ đông y cho tới tây y. Tại Hàn Quốc, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà thảo mộc chế xuất từ nhân sâm có thể giúp nam giới trở thành mạnh mẽ và chống lại được chứng rối loại cương dương.

Tại Đại học Hawaii người ta cũng nghiên cứu và chỉ ra rằng trà sâm chẳng những tốt cho phái mạnh mà còn tốt cho cả các quý cô nữa. đàn bà nếu uống thức uống trà sâm trong một tháng liền không những da dẻ đẹp hơn mà còn kích thích thèm muốn “chuyện ấy” nhiều hơn.

Cách pha trà sâm vô cùng đơn giản. Hãy đun sôi sâm cùng với nước, khi chúng đã sôi rồi bạn sẽ cho thêm một chút chanh cùng mật ong vào để tạo độ ngọt nhẹ và thanh mát.


Một cốc nước ép từ trái lựu
Lựu từ lâu đã là loại quả được mệnh danh là phương thuốc hỗ trợ sinh lý nam rồi. Nước ép từ trái lựu kiên cố sẽ là rất tốt cho phái mày râu. Nhưng giờ khoa học còn chứng minh rằng chúng còn tốt cho cả sinh lý nữ nữa.

Chỉ cần bạn uống đều đặn vào mỗi ngày 1 ly nước ép từ trái lựu đỏ thì sau một tháng vững chắc nồng độ Testosterone cũng sẽ tăng lên chóng vánh. Cả hai sẽ hưng phấn hơn và nhanh chóng kết thúc màn dạo rồi đi tới trọng tâm của “cuộc yêu”.

không những thế lựu còn là loại có công năng tăng cường trí tưởng, giúp xả stress và làm cho tâm trạng của con người trở thành vui vẻ hơn nhiều.

Một cốc sô-cô-la nóng giúp bạn cảm thấy hứng thú chuyện ấy hơn
Từ xa xưa, con người đã tin rằng hạt ca cao có sức mạnh là hưng phấn ý thức, nao nức trong chuyện yêu. Chính bởi vậy những thanh sô cô la mang màu sắc đen, vừa ngọt lại đắng luôn là thứ quà tặng cho tình đôi lứa trong các dịp đặc biệt.

Một nghiên cứu của tập san Journal of Sexual Medicine đã cho kết luận là những nữ giới liền ăn sô-cô-la (một lượng nhỏ mỗi ngày) thì các chức năng sinh hoạt trong chuyện “yêu” cũng được cải thiện đáng kể và tương trợ sinh lý nữ tốt hơn so với những cô gái không ăn sô-cô-la.

Chính từ những điều trên sẽ chẳng có lý do gì để bạn có thể khước từ một cốc sô cô la nóng được pha từ chính tay người bạn tình của mình cả. nhấm nháp chút sô cô la nóng trong tiết trời mùa đông lạnh để làm ấm thân và ấm cả chuyên “gần gũi” nữa. quả thực đây là một ý tưởng không tồi chút nào.
>>> Xem thêm : Cách ngậm tem Vinix : https://dochoiphongthe.com/tem-ngam-vinix