Thủ dâm giúp nam giới giải tỏa ham muốn, giảm stress và cải thiện tâm trạng đáng kể. ngoại giả, tự sướng còn hạn chế được nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, cải thiện chất lượng giấc ngủ và giúp cậu nhỏ “bền bỉ” hơn mỗi khi xung trận.

Tuy nhiên, thủ dâm quá mức cũng gây ra không ít hệ lụy và ảnh hưởng xấu đối với tâm lý, sức khỏe của phái mạnh. thực tiễn cho thấy, không ít nam giới phải đối mặt với tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm thèm muốn do tự sướng. Hơn nữa, việc thủ dâm thẳng tắp khiến nam giới không còn cảm giác muốn quan hệ tình dục như thông thường, nặng hơn có thể dẫn đến lãnh cảm, ám ảnh và ghê sợ vấn đề dục tình.

Các dụng cụ thủ dâm dành cho Nam giờ.

Việc thủ dâm bằng các phương tiện sextoy an toàn cho nam giới , giúp giải tỏa sinh lý , ngăn ngừa các bệnh về đường tình dục ngoài ý muốn.

Âm đạo giả giống thật giá rẻ
Có thiết kế giống y như âm đạo thật với chất liệu mềm mại , hình trạng giống y thật , dễ dàng lau rửa vệ sinh , dùng được nhiều lần , mang đến cảm giác thăng hoa hơn.

Cốc thủ dâm có cầm tay
Đặc điểm của cốc thủ dâm là thuận lợi có thể mang đi , chuyển di mà ít người biết , hình dáng nhỏ gọn dễ dùng , có các chức năng rung , cắm tường thuận lợi sử dụng và vệ sinh

Giá thành hợp lý , dễ dàng dùng
Tăng độ khoái cảm dành cho anh em nam giới, đấng mày râu
Hoặc có thể dùng búp bê tình dục
Một số lưu ý dành cho nam giới khi thủ dâm.
Mỗi lần thủ dâm hao hao như 1 lần quan hệ dục tình như bình thường. thành thử, nam giới cần điều chỉnh tần suất thủ dâm ăn nhập với độ tuổi và tình trạng sức khỏe. Lạm dụng quá mức có thể dẫn đến xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương và hàng loạt các rối loạn tình dục khác
Có thể phối hợp với xem phim **** để đẩy xúc cảm lên cao và đạt được cảm giác thỏa mãn tuyệt đối.
Nên cắt ngắn móng tay và vệ sinh tay, dương vật trước khi thực hiện để tránh viêm nhiễm và thương tổn “cậu nhỏ”
Nên sử dụng kèm gel bôi trơn để cuộc thằng hoa dễ dàng lên đỉnh
Xem thêm : Trứng rung hậu môn : https://www.shopdochoi.net/may-rung-...e-harriet.html