Việc nam giới không kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình và không đưa được người phụ nữ đạt xúc cảm "lên đỉnh" khiến cho nam giới trở nên mất tự tín, tâm lý mặc cảm chán chường nặng nề. Nếu tình trạng này tái diễn nhiều lần và kéo dài có thể gây nên tình trạng tâm bệnh trầm trọng như chán ghét, xa lánh tình dục, liệt dương, mãn dục...

Xuất tinh sớm nếu xảy ra với tần suất ít và trong một số tình huống tâm lý gấp gáp vội thì đó được coi là đáp ứng tình dục thường nhật đối với một số tình cảnh nhất định và điều này chưa đáng lo ngại.

Tuy nhiên nếu tình trạng này xảy ra liên tục, gần như liên tục (với tần suất trên 50% số lần quan hệ) và gây ra những tác động thụ động về mặt tâm lý (cảm giác ê chề, bẽ bàng…) cho bản thân nam giới hay sự thất vọng từ bạn tình thì cần phải đi khám và điều trị ngay.

bây chừ có rất nhiều biện pháp khác nhau để điều trị xuất tinh sớm. Đơn giản nhất là biện pháp can thiệp về tâm lý hoặc dùng Mandelay Gel . Cần phải có nghệ thuật kiểm soát xúc cảm và kỹ năng dục tình như thực hiện màn dạo đầu thật linh hoạt, trơn chu hoặc kết hợp những kích thích tình dục khác.

Khi đã xử lý những vấn đề về tâm lý mà không đạt hiệu quả thì có thể sử dụng các loại Gel chống xuất sớm để điều trị . Có rất nhiều loại thuốc điều trị xuất tinh sớm như các thuốc làm tê bề mặt dương vật được dùng ở dạng xịt hoặc dạng bôi lên quy đầu trước khi đưa vào âm đạo người phụ nữ.

Hay một số loại thuốc đường uống khác tác động lên trung tâm điều khiển phản xạ xuất tinh ở não bộ làm tăng ngưỡng đáp ứng với kích thích xuất tinh, do đó cần phải có kích thích tình dục lâu hơn, nhiều hơn và mạnh hơn mới kích hoạt được việc xuất tinh.

Tuy nhiên việc sử dụng biện pháp nào người bệnh cần gặp các bác sĩ chuyên khoa để được khám đánh giá Gel Mandelay có tốt không và tham mưu các biện pháp can thiệp điều trị cụ thể cũng như dùng thuốc hợp.

Nhìn chung, xuất tinh sớm và rối loạn cương dương là hai bệnh lý về rối loạn tình dục rất phổ thông ở nam giới. Chúng được coi là tình trạng kém cỏi về khả năng sinh lý tình dục hay còn gọi là "yếu sinh lý".

Cả hai đều có ảnh hưởng thụ động đến tâm lý, đến sự tự tín và bản lĩnh đàn ông cũng như ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục hai người, hạnh phúc lứa đôi của họ.

Trong một số trường hợp xuất tinh sớm có kết hợp với rối loạn cương dương sẽ làm nặng hơn tình trạng "yếu sinh lý" và gây khó khăn trong việc điều trị. cho nên, người bệnh không nên ngần ngại, giấu diếm hay rụt rè về chuyện này. Cần cởi mở đến gặp thầy thuốc sớm và chia sẻ rõ với bác sĩ khi có dấu hiệu xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, hay bất cứ rối loạn tình dục nào khác để được khám, chẩn đoán xác thực và có biện pháp điều trị hợp và hiệu quả.

Xem thêm : Các loại gel tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất tại đây: https://dochoiphongthe.com/gel-titan-nga