Gây bất thần cho chàng bằng một bộ đồ chơi tình yêu .Hãy bỏ qua những e ngại thường nhật bạn vẫn dành cho những bộ phim **** mẫn cảm. Đàn ông luôn có sự hứng thú đặc biệt với loại thể phim này, nên nếu bạn muốn chàng thật “phiêu” trong phòng ngủ hãy chủ động tìm 1 bộ phim hay và cùng nhau tận hưởng.

Chia sẻ với chàng những điều bạn kỳ vọng trong chuyện “yêu”. Nếu bạn có những kỳ vọng hay một thú vui nào đó thích khám phá, hãy phân vua với chàng. Sẽ không dễ để cất lời nếu bạn thuộc đàn bà kiểu truyền thống, nhưng đây là dịp để bạn có được điều mình muốn và đưa sự nồng cháy trong phòng ngủ của bạn lên một tầm mới.

“Yêu” trong xe ôtô. Nhiều cặp nhân tình Chia sẻ họ thích làm “chuyện ấy” trên xe hơi. Đây là một trong những địa điểm tuyệt để trải nghiệm những điều mới lạ mà phòng ngủ chẳng thể nào đáp ứng được. Có rất nhiều phong độ yêu mà bạn có thể thử trong xe hơi, chỉ cần bạn bảo đảm xe không chạy.

Thay đổi tư thế mới. Không ai thích mãi tư thế truyền thống. Hãy thử những phong độ mới, thí nghiệm với đồ chơi tình dục hoặc thực hành những ý tưởng bí hiểm của bạn. Một sự đổi thay nhỏ trên giường có thể mang lại những dị biệt rất lớn về độ hưng phấn.

Tạo bất thần cho đối phương. Lên kế hoạch cho những cuộc hẹn bí mật tại khách sạn trong giờ nghỉ trưa. Gặp anh ấy tại văn phòng trong một bộ váy gợi cảm. Gửi cho anh ấy những tin nhắn với nội dung ẩn ý và khiêu khích. Cuộc “yêu” sẽ trở thành cực kỳ nóng bỏng và tuyệt vời với đồ chơi tình yêu cho nữ .

Chủ động đề nghị chàng yêu. Đôi khi, những người đàn ông bản lĩnh lại trở thành lát trên giường, Nếu anh ấy thuộc mẫu người này, hãy chủ động đề xuất để chàng bắt đầu cuộc yêu thật thiên nhiên. Sự chủ động này của bạn, kiên cố sẽ làm chàng hạnh phúc và sẽ mang đến những điều tuyệt vời sau đó.

Hóa thân thành vũ nữ thoát y. Đàn ông đặc biệt hứng với hành động thoát y ở nữ giới. Chỉ cần tưởng tượng đến chuyện thoát y là chàng có thể nổi hứng yêu lập tức. nên chi, hãy tự tín biến mình thành vũ nữ thoát y để khơi dây ham muốn cuồng nhiệt của chàng trong phòng ngủ. Lần lượt bó từng món đồ phối hợp với những hành động, cử chỉ đáng yêu kiên cố sẽ khiến chàng phát cuồng.
>>> Xem thêm ; đồ chơi người lớn shop tình yêu : https://www.shopdochoi.net/