Khi lên mạng và gõ tìm kiếm với cụm từ “phương pháp chống thấm tường” bạn có thể nhận được tới hàng triệu đáp án khác nhau cùng nhiều đơn vị thi công. Liệu có cách nào hữu hiệu trong việc này, vừa chất lượng mà giá cả cũng phải chăng hay không? Một điều mà mọi người sẽ dễ dàng bắt gặp đó chính là thấm tường gây ra hiện tượng mốc hay ăn mòn vật liệu. Để tránh điều này, hãy tham khảo cách được tiết lộ tại đây.

>>> Xem thêm : https://chongthamhanoi.vn/vn/sika-la...et-noi-5l.html - Ưu điểm không ngờ tới của các vật liệu chống thấm

Tìm hiểu rõ những nguyên nhân rồi thì bạn có thể dễ dàng chọn được phương pháp chống thấm hiệu quả. Đầu tiên, với nguyên nhân xuất phát từ việc kết cấu nhà sát nhau, không đặt máng thoát nước thì việc cần làm đó chính là lắp đặt thiết bị này. Đầu tiên bạn hay đo khoảng cách giữa hai bức tường, sau đó chuẩn bị miếng tôn có khổ rộng hơn nó. Dùng máy cắt cầm tay cắt một đường sâu tầm 2cm vào tường, đặc miếng tôn theo khe đã cắt này. Kế đó, để tránh nước mưa đi vào khe này thì bạn dùng vật liệu chuyên trám khe là sikaflex construction để làm đầy nó. Khi bạn sử dụng phương pháp trên, nước mưa sẽ không còn lan theo tường nữa, thay vào đó chúng chảy xuống máng và đi ra ngoài.
Trong những năm trở lại đây, vật liệu chống thấm Sika đang trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều công trình trong việc chống thấm từ bên ngoài. Chúng có nhiều ưu điểm như khả năng bám dính tốt, độ đàn hồi cao. Từ đó có thể xử lý các vết nứt trên tường một cách hiệu quả, ngăn không cho nước theo các khe nứt này thấm vào bên trong tường. Thêm vào đó, các vật liệu chống thấm Sika được đánh giá cao về độ an toàn khi không sử dụng chất độc hại trong sản xuất, nhờ đó mà bạn có thể yên tâm hơn khi dùng chúng để chống thấm trong ngôi nhà của mình.

Những vị trí thường xuyên trong tình trạng ẩm ướt tại nhà như phòng tắm, nhà vệ sinh là những chỗ dễ xảy ra tình trạng thấm nước cũng như yêu cầu trong sử dụng các phương pháp khắc phục. Đó là lý do chúng ta cần chủ động sớm có những chuẩn bị khi tiến hành thi công. Theo đó thì các loại lưới thủy tinh được xem những chọn lựa thích hợp nhất mà bạn không thể bỏ qua. Chúng có khả năng khám kiếm rất tốt, lại dẻo dai, không bị lão hóa cũng như có độ chịu căng tốt. Nhờ đó mà nó mang lại hiệu quả cao trong chấm nứt và thấm tường. Tại chống thấm Hà Nội hiện nay có cung cấp các dạng lưới thủy tinh gia cường chống thấm như Mapenet 150, Flintkote FG4… đều là mặt hàng chất lượng cao, có xuất xứ từ các đơn vị hàng đầu.

>>> Xem thêm : https://chongthamhanoi.vn/ - Những chú ý khi chống thấm tường nhà ở