Chào bác sĩ! Em tên Thu Dung, năm nay cũng 25 tuổi rồi mà vòng 1 vẫn “khiêm tốn” hoài, áp dụng cách gì cũng không cải thiện được, nên em muốn đến Bệnh viện Thẩm mỹ để nâng vòng 1. Bác sĩ cho em hỏi giá nâng vòng 1 hiện nay tại BVTM là bao nhiêu ạ? (Thu Dung, Q.1 - TP.HCM)

>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: http://nangngucyline.com/

Bạn Thu Dung thân mến!
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi giá nâng vòng 1 hiện nay tại BVTM là bao nhiêu đến hộp thư của Bệnh viện Thẩm mỹ, thắc mắc của bạn xin được giải đáp như sau:

Vòng 1 chuẩn, căng tròn, săn chắc không chỉ tạo nên vẻ gợi cảm, quyến rũ cho phái đẹp mà còn thu hút sự chú ý của người khác giới, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho các chị em. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 ra đời, giúp phái đẹp nhanh chóng có được đôi gò bồng đảo ưng ý, trong đó phải kể đến phương pháp tân tiến hiện nay - nâng vòng

Nâng vòng 1 là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách sử dụng thiết bị đầu có gắn camera giúp phóng đại nhiều lần hình ảnh vùng vòng 1, giúp bác sĩ dễ dàng tiến hành bóc tách, đặt túi gel nâng vòng 1 thông qua đường rốn, quầng nhũ hoa, chân nhũ hoa hoặc đường nách.

Với việc sử dụng thiết bị công nghệ đưa vào cơ thể, các bác sĩ sẽ quan sát được rõ ràng các cơ quan, bộ phận bên trong và giúp đưa túi gel nâng vòng 1 vào dễ dàng hơn, an toàn, không gây tổn thương, xâm lấn. Túi nâng vòng 1 cũng được đặt một cách chính xác, chắc chắn cho bạn khuôn vòng 1 tròn đầy, cân đối hài hòa với cơ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ hiện nay là đơn vị đi đầu áp dụng công nghệ nâng vòng 1 giúp mang lại vòng 1 đầy đặn, căng tràn sức sống, mềm mại, đẹp tự nhiên đến cho chị em phụ nữ, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Phẫu thuật nâng vòng 1 được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, khéo léo trong việc áp dụng công nghệ hiện đại thế giới kết hợp cùng cơ sở vật chất hiện đại, v.v… để mang đến kết quả thẩm mỹ vòng 1 tốt cho khách hàng.

Giá nâng vòng 1 hiện nay là bao nhiêu?
Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn luôn đáp ứng được nhu cầu làm đẹp đa dạng của mọi khách hàng với mức chi phí hợp lý. Giá nâng vòng 1 hiện nay tại BVTM dao động khoảng từ 40 - 124 triệu VNĐ tùy thuộc vào việc lựa chọn các loại túi vòng 1 nâng vòng 1 khác nhau.

Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá nâng vòng 1 hiện nay tại BVTM trên các website chính thống.