Nhiều người lo lắng về thời gian lành thương sau khi nâng mũi. Trong thực tế, việc này phụ thuộc vào 3 yếu tố

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc natural

>>> Xem thêm: nâng mũi tự nhiên

>>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ đẹp

✅ Kỹ thuật thực hiện: Là phương pháp can thiệp đơn giản hay phức tạp, với hệ thống vật liệu cùng công nghệ hỗ trợ. Trong trường hợp dáng mũi có nhiều khuyết điểm, bắt buộc phải can thiệp sâu thì thời gian lành thương sẽ lâu hơn.

✅ Trình độ tay nghề của bác sĩ: Đây là yếu tố quyết định hơn 80% sự thành công của ca phẫu thuật. Đồng thời mang đến sự an toàn cho bạn. Bác sĩ có tay nghề sẽ biết cách hạn chế tối đa tổn thương gây ra, từ đó giúp phẫu thuật lành thương nhanh chóng hơn, giảm các biến chứng nguy hại.

✅ Cơ địa: Mặc dù cùng thực hiện một phương pháp, cùng một bác sĩ nhưng không phải ai cũng có thời gian lành thương như nhau.

Thông thường, sau khi thẩm mỹ 5-7 ngày bác sĩ sẽ tái khám và tiến hành cắt chỉ. Lúc này mũi đã tương đối lành lặn. Tuy nhiên, phải mất từ 1-3 tháng để chiếc mũi thực sự bền vững, vật liệu nâng mũi liên kết tốt với cơ thể.

Đừng lo lắng nếu thấy chiếc mũi chưa thực sự đẹp trong khoảng 10-20 ngày đầu. Các biểu hiện sưng viêm trước đó có thể vẫn còn ảnh hưởng đến chiếc mũi của bạn. Hãy yên tâm chăm sóc mũi theo đúng chế độ, tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Khi thấy các dấu hiệu bất thường hãy đến ngay bệnh viện để được thăm khám.