Hiện nay các khu công nghiệp phát triển ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước , đặc điểm của các nhà máy trong các khu công nghiệp là sản xuất hàng hóa linh phụ kiện nên nhu cầu về Kệ chứa hàng thép công nghiệp rất lớn.
Đáp ứng nhu cầu đó Công Ty Trung Thành 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kệ chứa hàng đã thiết kế riêng và cho ra dòng sản phẩm kệ thép công nghiệp chuyên dùng cho các nhà máy trong các khu công nghiệp. Đặc điểm của loại kệ thép công nghiệp này là sức chịu tải lớn đáp ứng phù hợp với mọi loại sản phẩm, lắp ráp tháo lắp nhanh chóng

Đặc điểm kệ hàng kho hàng là:
- Mẫu mã đẹp, đa dạng, được thiết kế và sản xuất chuyên dụng cho việc lưu trữ và bày hàng
- Phù hợp để chứa hàng với tải trọng nhẹ và hạng nặng từ: 50- 3500 kg/ tầng beam và cũng phát huy ưu điểm phù hợp không gian lưu trữ chật hẹp.
- Kệ được lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Cách Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Kệ Kho Hàng Công Nghiệp

Dùng Kệ chứa hàng sẽ giúp cho việc sắp xếp quản lý hàng hóa của bạn thuận tiện hơn rất nhiều.
Kệ thép công nghiệp được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu .Nguyên liệu được sản xuất từ thép cao cấp theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản.
Quy trình sản xuất sản phẩm trải qua 8 bước:
Các chi tiết được lắp ghép với nhau bằng ngàm hoặc bulong, từ đó việc tháo lắp vô cùng đơn giản tạo sự thuận lợi cho người sử dụng. không những thế với tải trọng lớn cùng kiểu dáng được thiết kế tuỳ theo không gian lắp đặt và sản phẩm cần lưu trữ, từ đó có thể linh hoạt trong việc tháo lắp di dời.
Sau cùng, nếu bạn muốn Cách Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Kệ trung tải Công Nghiệp thì hãy đến với chúng tôi – Các nhân viên của công ty Trung Thành được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn bán hàng. Nhân viên làm việc mẫn cán và thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những lời tư vấn nhiệt thành và ân cần nhất, giúp bạn có được mặt hàng kệ sắt ngay tức khắc.
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm kệ trung tải giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com