Đây là dòng máy lạnh cơ không chuyển đổi tần số (biến tần) thông dụng, bao gồm các model KC-09FC32, KC-12FC32 và KC-18FC32. Dòng máy lạnh Casper KC-FC32 nối tiếp những ưu điểm của đời sản phẩm trước như: dàn tản nhiệt bằng đồng mạ vàng siêu bền, giúp nâng cao hiệu suất làm lạnh và kéo dài tuổi thọ dàn tản nhiệt; chức năng làm mát tức khắc trong vòng 30 giây; chức năng cảm biến nhiệt độ (Follow Me Come) và khả năng tự làm sạch dàn lạnh tự làm sạch.

Maylanh24h >>> May lanh Daikin


Điểm trội sáng tạo của dòng KC-FC32 là bộ lọc không khí Cold-Catalyst, giúp loại bỏ formaldehyde-một chất hóa học có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp và thậm chí là ung thư nếu nồng độ cao.

Trong bối cảnh không khí ô nhiễm, khói bụi ngày càng nghiêm trọng thì dòng máy lạnh Casper mui trần KC-FC32 vững chắc là sự chọn lọc hoàn hảo cho mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình có con trẻ và người già.

Đây là dòng máy lạnh inverter tùng tiệm điện, gồm các model HC-09IA32, HC-12IA32, HC-18IA32, HC-24IA32. Kế thừa hoàn toàn những đặc tính ưu việt của công nghệ chuyển đổi tần số tần tiện năng lượng của các dòng điều hòa Casper trước đây; độ bền của bộ tản nhiệt bằng đồng mạ vàng và máy nén hiệu suất cao; làm lạnh tức thời trong vòng 30 giây;…

Dòng Casper Coupe đã nâng cấp các chức năng nâng cao của Làm Sạch Không Khí Dòng Coupe HC-IA32 được trang bị bộ lọc ion bạc (Ag +) kháng khuẩn, có thể loại bỏ hiệu quả E. coli và Staphylococcus aureus lên đến 99,99% sau 24 giờ.

Ngoài dòng điều hòa mới này, Casper sẽ đấu phân phối dòng điều hòa LA-Casper inverter và không inverter, dòng Grand-Turismo, v.v.

Chất lượng của máy điều hòa Casper là những gì thị trường cảm nhận được qua các sản phẩm đã qua sử dụng trong những năm trước đó. Casper luôn giáp với những sản nhân phẩm rẻ và trang bị những thiết bị gì, điều hòa Casper luôn mang đến một trong những sự chọn lọc tốt trong tầm giá.


Maylanh24h >>> http://www.maylanh24h.com.vn/bang-gi...y-lanh-daikin/Đánh giá năng lực lạnh

cả thảy các model máy lạnh Casper 2021 đều sử dụng môi chất lạnh R32. Đây là đời môi chất lạnh hiệu suất cao mới với chức năng làm lạnh sâu và hà tằn hà tiện năng lượng.

ngoại giả, Casper còn ưu ái trang bị cho các sản phẩm của mình công nghệ làm lạnh nhanh, công nghệ Follow Me giúp hạ nhiệt theo nhiệt độ thân thể người dùng, từ đó mang đến cảm giác thoải mái tối đa.

Đánh giá khả năng lọc không khí

Máy lạnh Casper 2021 được nâng cấp về mặt lọc gió. tất tật các máy điều hòa không khí Casper đều có khả năng lọc không khí cơ bản. Casper thậm chí còn có những chiếc điều hòa có khả năng lọc bụi mịn PM2.5, đây là thiết bị tốt cho người dân sống tại các thị thành lớn ở nước ta.

Máy lạnh Casper còn được trang bị chức năng tự động làm sạch, giúp mang đến khả năng lọc không khí toàn diện hơn.

Hoạt động tĩnh

Tuy là thương hiệu mới nhưng Casper cũng rất chú trọng đến việc thiết kế hệ thống điều hòa chạy êm ái. Vì nhân tố này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến những người mẫn cảm với tiếng ồn, đặc biệt là những đối tượng như người già và trẻ em.

hồ hết các máy điều hòa Casper đều hạn chế tiếng ồn khi vận hành xuống dưới 45 decibel, giúp người dùng cảm thấy thoải mái trong quá trình dùng.

rốt cục, một số điều hòa Casper còn có chức năng kết nối với điện thoại thông minh qua wifi, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh điều hòa từ xa ưng chuẩn áp dụng.

Nhìn chung, khi cần một chiếc điều hòa giá rẻ trên thị trường vào năm 2021 thì điều hòa Casper là một trong những sự tuyển lựa tốt nhất cho người dùng.

Máy lạnh Casper 2021 có tốn điện không?

hẳn nhiên, điều hòa Casper inverter sẽ là sự tuyển lựa tằn tiện điện cho người dùng, nhưng có lẽ nhiều người dùng quan tâm đến việc điều hòa Casper inverter có tằn tiện điện hay không. .

Theo đánh giá của những người dùng điều hòa Casper, điều hòa Casper không inverter còn tiện tặn điện so với các loại điều hòa giá rẻ trên thị trường. duyên cớ là do sự tối ưu của máy nén, các máy điều hòa Casper đều sử dụng môi chất lạnh đời mới, giúp máy nén có hiệu suất làm lạnh tốt và kiệm ước điện.

coi xét bảo hành

Casper nối duy trì chế độ bảo hành dài hạn đặc biệt trên thị trường. Điều này cho thấy sự tự tín của Casper đối với chất lượng sản phẩm.

Maylanh24h >>> May lanh Reetech

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327