Hiểu được mong muốn của khách hàng chúng tôi cung cấp những mẫu Kệ sắt v lỗ…mang lại lợi ích cho khách hàng trong buôn bán kinh doanh. Nếu khách hàng muốn tự tay mình ráp, thiết kế theo ý của mình thì chúng tôi cũng cung cấp những thiết bị để có thể thỏa sức sáng tạo. Cũa quý vị

Sản phẩm Kệ sắt v lỗ có nhiều khích thước khác nhau, chân trụ chữ V, mâm tôn v lỗ, mâm gỗ MDF chịu tải cao, đồng thời cũng dễ dàng di chuyển lắp đặt, tiện dụng khi tiến hành thi công. Đặc trưng của kệ này là dễ dàng lắp đặt gắn ốc vít, không hàn gia công, phun sơn tĩnh điện, gắn tháo lắp dễ dàng, nhẹ nhàng, tiết kiệm diện tích.

Kệ sắt v lỗ đa năng để hàng nhẹ tại tp.hồ chí minh
Đối với các sản phẩm Kệ sắt v lỗ thì độ bền cao hơn sản phẩm từ gỗ, chống ẩm ướt và gan gỉ, gặp hỏa hoạn cũng không bị tiêu hủy. Tuy nhiên các sản phẩm gỗ lại mang lại thẩm mỹ cao hơn, và với một số mặt hàng thì nên dùng kệ gỗ như vải, giấy tờ, hồ sơ. Các sản phẩm đều dễ dàng tháo gỡ, lắp đặt và di chuyển

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều kích cỡ phù hợp với gian hàng của mình, các sản phẩm được bảo hành 36 tháng, nhưng lưu ý với khách hàng muốn tự lắp ráp tại nhà thì chúng tôi không có chính sách bảo hành sản phẩm nhé.
Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình cẩn thận. Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, mẫu mã, giá cả cạnh tranh.Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Các sản phẩm được sản xuất và cung cấp tại cơ khí trung thành được khách hàng ưa chuộng và sử dụng,
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm kệ trung tải giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com