Dưới góc nhìn nhận của các chuyên gia thẩm mỹ, nhấn mí mắt bằng chỉ là giải pháp phù hợp nhất với người trẻ tuổi vì hợp với cơ địa. Chỉ có thể nhấn mí khi mắt không có da dư, mỡ thừa. Trong khi đó, người lớn tuổi thường chứa nhiều bọng mỡ mắt, da mi mắt chùng nhão, sụp mi… nếu nhấn mí thì không thể đạt được kết quả tốt nhất. Chỉ có người trẻ tuổi, mắt 1 mí, mí lót, 2 mí mắt không đồng đều, không có mỡ thừa mới thực sự mang lại kết quả khả quan khi làm đẹp.

>>> Xem thêm: bấm mí

>>> Xem thêm: cắt mắt bao lâu mới đẹp

>>> Xem thêm: http://bammat2mi.com/

Nhấn mí bằng chỉ có hại không?
Ai cũng lo lắng khi bước vào một can thiệp với cơ thể, dù là chữa bệnh hay tác động thẩm mỹ. Chính vì vậy, việc an toàn hay không phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Nếu nhấn mí sai kỹ thuật có thể dẫn đến biến chứng nguy hại như:

+ Hai mí mắt không đồng đều

+ Mí quá to, lộ, kém tự nhiên

+ Tụt chỉ sau khi nhấn mí

+ Chạm đến cơ nâng mi

+ Sưng đau lâu ngày không thuyên giảm, có thể ảnh hưởng đến thị giác và chức năng cơ học của đôi mắt

Nếu sau khi nhấn mí mắt bạn nhận thấy có một trong các biểu hiện trên, hãy nhanh chóng tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được xem xét kiểm tra và xử lý kịp thời.

Nhấn mí bằng chỉ giá bao nhiêu
Hiện na, chi phí nhấn mí mắt ở mức tương đối rẻ so với các loại hình dịch vụ khác.Bạn nên cẩn trọng khi tìm đến những cơ sở làm đẹp không uy tín, người thực hiện là các chuyên viên không có chuyên môn trình độ y học, vì điều này là vô cùng nguy hại cho đôi mắt. Khi xảy ra các tình huống phát sinh, vì không đủ chuyên môn nên có thể làm hỏng đôi mắt của bạn.

Nhấn mí giữ được bao lâu?
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị làm đẹp ứng dụng các tên gọi khác nhau cho nhấn mí mắt. Trong thực tế nhấn mí được thực hiện cùng một thủ thuật, nếu có khác biệt chính là ở vật liệu thẩm mỹ là chỉ nhấn mí. Nếu sử dụng chỉ đảm bảo chất lượng, chính thống từ các nhà sản xuất chuyên nghiệp của Hàn Quốc, Mỹ … thì thời gian duy trì nếp mí rất dài hạn, khoảng từ 8-10 năm.

Tuy nhiên, nếu sử dụng chỉ nhấn mí không chất lượng, hoặc làm sai kỹ thuật thì rất có thể làm tụt chỉ bấm, khiến cho mí mắt bị tuột trong khi sử dụng, không còn bền vững như trước. Có người chỉ chọn giải pháp nhấn mí mắt trong khooảng 2-3 năm nên có ý định nhấn mí không bền vững.

Tốt nhất, trước khi bước vào bất kì quá trình làm đẹp nào bạn cũng cần tìm đến chuyên gia thẩm mỹ uy tín, để được tư vấn tận tình về phương pháp làm đẹp để đảm bảo an toàn cho chính mình.