Nếu như bạn là một nhà quản trị đang kiếm tìm 1 ứng dụng quản lý công tác phù hợp với công ty mình, thì các ứng dụng phần mềm quản lý nhân viên sẽ là phương án tốt nhất danh cho bạn.

Giữa thời thế phương pháp lên ngôi, Thị trường khó khăn ác liệt, các phần mềm quản trị công tác ra đời đem lại lợi thế tốc độ, năng suất ưu việt cho doanh nghiệp, & là người bạn đường đắc lực cho các nhà quản trị tiến bộ. Trên Thị Trường có rất nhiều dòng tên nổi trội như Trello, Asana, Wrike, Jira,… nhưng để những doanh nghiệp lựa chọn được một chiến thuật có lợi và phù hợp thì còn nên quan tâm đến không ít yếu tố. Trong sau đây, công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn review các ứng dụng quản lý công tác và Công trình thông thường nhất.

Trước Khi đi vào so sánh ưu nhược điểm của các ứng dụng, Bạn cần phải nắm rõ chừng độ cần thiết của 1 ứng dụng quản trị công tác, và những yếu tố nào tạo ra 1 ứng dụng quản lý công tác rẻ.Ứng dụng quản lý công tác Có thể giúp cho ích cho bạn như thế nào?

Bài toán của những nhà quản trị là làm sao kiểm soát các công việc & Dự án đang tiếp diễn, tối ưu Power lực có hạn & nâng cao năng suất công ty. Để giải được bài toán này, những ứng dụng quản lý công việc xử lý 2 việc: thứ nhất, minh bạch hóa quá trình giao vấn đề – nhận việc giữa nhà quản trị & nhân viên, từ đó sáng tỏ hóa trách nhiệm; vật dụng hai, giúp cho nhà quản lý lên planer và giúp nhân viên cộng tác, làm việc tập trung bên trên một nền tảng duy nhất.

Tóm lại, lợi ích của việc sử dụng một ứng dụng quản lý công việc Có thể xem xét Tại 2 góc độ. Đối với nhân viên, phần mềm giúp cho họ:

– Nhìn thấy được toàn bộ công tác của mình, ko sót việc.
– Biết đâu là các vấn đề cần phải ưu ái.
– Tính toán và sắp xếp được thời hạn thao tác hiệu quả.
– Hợp tác đối với bằng hữu để ngừng công tác đối với chất lượng tốt hơn hết.

Đối với nhà quản lý thì 1 phần mềm quản lý công việc đem lại những ích lợi như sau:

– Thấy đc tổng quát công việc và Công trình của toàn bộ phần tử
– Ra quyết định và giải quyết các luận điểm nảy sinh một cách kịp thời
– Sắp xếp, phân chia nguồn lực (nhân quá trình + thời gian) một cách hiệu suất cao
– Toàn bộ công tác, Dự án đều được dứt đúng thời hạn với tin cậy tốt hơn hết

Phụ thuộc những nhu cầu bên trên, các tính năng cơ bản cần phải có đối với một phần mềm quản lý công tác là:

– Tác dụng cộng tác: giao dịch là yếu tố luôn luôn phải có trong làm việc theo nhóm và Công trình. Nhà quản trị bắt buộc giao thiệp đối với nhân viên Khi phân công nhiệm vụ và góp ý công việc. Các member nhóm cần giao du để kết hợp ăn nhịp. Vì thế, ứng dụng quản trị công việc cần có các tính năng hiệp tác cần thiết như: tạo việc, giao việc, quan sát công tác trực giác, chat & bình luận trong đã từng công việc, tài năng tích hợp với những tiện ích như lịch, email…
– Chức năng lập kế hoạch và để ý trạng thái: phần mềm cần phải dễ dàng chẩn đoán nhà quản trị lập planer theo tính chất công tác, hoặc theo workflow Dự án, song song giúp để ý độ công tác theo thời gian thực. Tính năng phổ biến nhất bây chừ trong các phần mềm quản lý công việc là biểu đồ Gantt hay bảng Kanban, thể hiện tiến giai đoạn công việc 1 cách trực giác.
– Tính năng báo cáo: báo cáo chi tiết, trực quan về công tác của member và dự báo tiến độ Dự án là một tác dụng cần thiết, giúp nhà quản trị suy xét điểm hay, điểm yếu của cả team để phân bổ nguồn lực hiệu suất cao.
– Tác dụng phân quyền sử dụng: đây là tác dụng cần thiết nhằm phân chia các vai trò khác nhau trong Dự án. Lúc áp dụng phần mềm quản lý công tác cho khách hàng, đó là công dụng tối quan trọng để đảm bảo ngôi thứ kỉ luật trong doanh nghiệp.

Từ các nghiên cứu và phân tích bên trên, hãy đi vào đánh giá 2 phần mềm quản lý công tác đc dùng phổ biến nhất hiện nay:

1. Trello

Trello là ứng dụng quản trị Công trình được xây dựng dựa trên cách thức Kanban. Giao diện của Trello là 1 bảng thông tin, trực quan hoá công tác với các cột tương ứng đối với trạng thái (ví dụ: to vì, Doing & Done). Với họa đồ thiết kế tối giản và cách dùng đơn giản, chúng ta có thể dễ dãi quan sát luồng công tác, cắt cử nhiệm vụ, cộng tác bên trên Trello, chỉ với thao tác kéo và thả đơn giản.

Ưu điểm: cộng tác phải chăng & dễ dàng sử dụng: Giao diện làm việc của Trello hệt nhau đối với các tờ giấy Note đc dán bên trên màn hình. Bởi vậy, bất kì người nào trông vào cũng có thể có thể tiện lợi thâu tóm & dùng.

Nhược điểm: Trello chỉ phục vụ kết luận teamwork và hiệp tác cần thiếu đáng kể chức năng như:

– Chưa có chức năng chat nhóm
– Không phân cấp thành viên quản lý
– Chưa có lên tiếng công tác
– Không có hiệu suất cao Lúc quản trị thời gian…

Bởi chỉ tối ưu cho việc hiệp tác, cần phải Trello sẽ phù hợp nhất cho biết những team Agile bắt đầu từ 3 – 10 nam giới, với đặc điểm công tác theo loại lần lượt, cần phải tập trung vào sự đơn giản, hiệp tác hiệu suất cao, Nhanh gọn thay bởi vì quản lý.2. Asana

Asana là phần mềm quản trị Công trình cơ bản giúp cho để ý Dự án, công việc, thời hạn, nguồn lực, tất cả chỉ với 1 giao diện dễ chơi. Bạn có thể coi tổng quát hay cụ thể Công trình, hoặc để ý công tác linh động duyệt bảng Kanban hoặc To-do-list… Asana là một phần mềm phục vụ không thiếu thốn ý định của 1 nhà quản trị muốn kiềm chế khối lượng công tác đồ sộ của công ty.

Những ưu điểm hạn chế của Asana Rất có thể tóm lại như sau:

Ưu điểm:

– Cùng tác: Vốn là một người tìm việc mạnh trong quản lý công việc & Dự án, Asana có vừa đủ các tính năng tạo việc, giao việc, lên lịch chẩn đoán công việc, sắp xếp thứ tự ưu ái, nhận xét, bàn luận công việc bằng cách sử dụng thẻ @ để kể tên thành viên… một trong các tác dụng đặc biệt của Asana là kỹ năng kết hợp 1 nhiệm vụ với nhiều Công trình – mà hoàn toàn không cần phải xào nấu. Điều đó vô cùng hữu dụng Lúc một nhiệm vụ song song tương tác tới nhiều mục tiêu, hoặc khi ngày hết hạn được áp dụng cho không ít Dự án. Bên cạnh đó, Asana còn Rất có thể tích hợp với Slack, DropBox, Github…
– Lập planer và để ý trạng thái: Tuỳ ý định, chúng ta có thể coi Dự án dựa bên trên giai đoạn, nhiệm vụ, hôm hết hạn hoặc tỷ trọng phần trăm hoàn thành Công trình. Asana chưa có biểu quần áo Gantt, tuy nhiên liệu có chức năng Timeline để thấy được tổng quát công tác của toàn bộ Dự án. Ví như Timeline chưa thoả mãn nhu cầu, nhà quản trị Rất có thể tích hợp Asana với Instagantt (miễn phí) để quan sát tiến tình trạng trực giác hơn.
– Báo cáo: Tại phiên bản miễn phí, Asana chỉ có biểu quần áo công bố tiến mức độ theo đã từng Dự án (progress report), cho biết số nhiệm vụ đã từng dứt & số nhiệm vụ còn lại, những báo cáo chuyên rõ hơn sẽ được mở Ở bạn dạng trả chi phí.
– Phân quyền sử dụng: Asana thì có công dụng phân quyền riêng tư/ công khai minh bạch chẩn đoán Dự án và nhiệm vụ.

Nhược điểm:

– Chi tiêu sử dụng: Asana chấp thuận sử dụng phiên bản miễn phí đối với những chức năng hợp tác, lập planer, lên tiếng cơ bản,… và chấp nhận số người tiêu dùng tối đa là 15 thành viên. Đương nhiên, nếu số member lớn hơn, bạn phải dùng phiên bản nâng cấp liệu có giá 9.99$/ nam giới dùng/ tháng. Với bản này, Asana mới mở thêm những tính năng như kiếm tìm công tác nâng cao, thêm những trường tuỳ chỉnh phỏng đoán Công trình, công bố nâng cao, cài đặt quyền riêng tư cho biết Dự án,… Có thể thấy, để được sử dụng toàn vẹn những công dụng ưu việt của Asana, các tổ chức sẽ cần chịu đựng một mức phí tương đối cao.

Với những chức năng bên trên, Asana phù hợp nhất với các công ty liệu có loại hình hợp tác liên tính năng, 1 nam giới cần thiết nhập cuộc rất nhiều dự án/ phòng ban không giống nhau. Lúc ấy, Asana không những giúp team hợp tác hiệu quả, nhưng còn hỗ trợ nam giới quản lý theo dõi tổng thể công tác Ở tất cả những bộ phận và Dự án.

Hy vọng bài viết trên Hronline giúp cho các nhà quản trị thì có dòng trông rất rõ ràng nét hơn về những ứng dụng quản lý công việc, từ đây chọn lựa đc phương án thích hợp nhất cho bạn của tôi. Tìm hiểu thêm thông tin về các app quản lý nhân viên tại đây (https://hronline.vn/app-quan-ly-nhan-vien)