Từ cách đây rất lâu, làng nghề đúc đồng tại Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định là một trong những nơi nổi tiếng nhất với việc sản xuất ra một số lượng lớn sản phẩm đồ đồng cao cấp. Bạn đang tò mò muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này? Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đi tìm hiểu rõ hơn về đồ đồng Dung Quang Hà - một trong những cơ sở chuyên sản xuất đồ thờ bằng đồng.

>>> Xem thêm : giá bát hương bằng đồng - Tiết lộ 4 thế mạnh của đồ đồng Dung Quang Hà

Dung Quang Hà dành một tình yêu, sự quý trọng đặc biệt dành cho làng nghề đúc đồng Vạn Điểm và cố gắng để duy trì những tinh hoa cũng như phát triển ngành nghề này. Chính vì thế mỗi một hoạt động chế tạo, sản xuất của chúng tôi đều đầu tư rất kỹ càng, sao cho thể hiện được những nét riêng của làng nghề. Chúng tôi hy vọng những cố gắng của mình có thể góp phần bảo tồn làng nghề truyền thống, giúp nó có thể tồn tại thật lâu hơn nữa trong tương lai.
Hiện nay, Dung Quang Hà triển khai dịch vụ giao hàng, lắp đặt trên toàn quốc. Có thể khi nhận hàng về bạn sẽ không biết nên sắp xếp, lắp đặt chúng ta sao. Nếu cố tính can thiệp có thể khiến cho sản phẩm bị hư hại. Chính vì thế, chúng tôi có thể giúp bạn giao hàng tới và lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cụ thể. Quá trình vận chuyển được áp dụng những cách bảo vệ riêng cho từng mặt hàng. Nhờ đó tranh được tối đa các va chạm làm xước hay hỏng sản phẩm đấy.

Là một cơ sở sản xuất đồ đồng tên tuổi trong làng nghề đúc đồng Việt Nam, Dung Quang Hà nhận thức rõ trách nhiệm của mình với cộng đồng, xã hội. Chính vì thế việc sản xuất cũng được chú ý hơn, đặc biệt là về khâu bảo vệ sức khỏe người dùng. Từ chọn vật liệu hay sản xuất đều chú ý cắt giảm các chất gây hại cho cơ thể hay loại bỏ một cách triệt để nhất những tập chất. Đồng thời, các khâu xử lý chất thải, khí thải cũng được đầu tư cao với nhiều thiết bị, phương pháp tiên tiến, bảo vệ môi trường làm việc cũng như xung quanh luôn trong lành, an toàn. Đồng hiện là một trong những vật liệu có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hằng ngày,đó là những sản phẩm mỹ nghệ như tượng, tranh hay thậm chí là áp dụng vào công nghiệp. Trong đó, chúng ta không thể không nhắc về một trong những cơ sở hiện đang nhận được những đánh giá rất cao, đó chính là đồ đồng Dung Quang Hà. Đơn vị này sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời, vượt trội hơn hẳn các nơi khác từ tay nghề đến chất lượng sản phẩm.

>>> Xem thêm : tranh đồng giá rẻ - đồ đồng Dung Quang Hà đặt ra sứ mệnh gì cho bản thân