Mẫu tranh đẹp treo phòng khách giúp cho không gian của ngôi nhà hay nơi mà nó được treo trở thành có sức sống và đầy nhựa sống hơn, bằng những bức tranh về phong cảnh khi không với phổ thông chủ đề khác nhau, vững chắc sẽ đem đến cho không gian nơi đấy tràn trề nhựa sống và phổ quát xúc cảm cung bậc khác nhau.

Tranh đẹp treo tường nên chọn kích thước thế nào thích hợp ?

phổ quát người Hiện tại lúc chọn tranh treo tường thường chỉ chú ý đến nội dung, bố cục, tông màu chủ đạo nhưng mà không chú ý tới kích thước tranh sao cho thích hợp với không gian và thiết bị tiếp giáp với của căn phòng.


Xem thêm về tranh phong cảnh biển đơn giản đẹp treo tại phòng khách.

Các điều tưởng chừng nhỏ nhoi này lại tác động rất to đến sự kết hợp của không gian phòng khách ngôi nhà bạn.

Nên chú ý tổng diện tích của tranh treo tường không bao giờ được vượt quá 1/3 tổng diện tích của bức tường. Đối với những căn phòng có chiều cao trong khoảng 3 đến 3.3m, thì nên chọn chiếc tranh treo phòng nằm ở vị trí 1m50 tính từ sàn tới tâm tranh là hợp lý nhất.

Tỷ lệ và kích thước tranh đẹp treo tường.

Tranh treo tường phòng khách đẹp thường có tỷ lệ 0.75, đây được xem là tỷ lệ vàng dành cho những bức tranh treo tường ở phòng khách. giả dụ tường nhà Anh chị em có chiều ngang 4m thì chiều ngang hợp lý của bức tranh sẽ là 2.28m.

Tranh treo tường cho phòng khách to.

Tranh treo tường phòng khách Ngày nay có phần đông kích thước và rộng rãi về hình ảnh khác nhau được ghép lại, như thế vừa giúp cân bằng kích thước tổng thể. Vừa khiến cho phổ quát nội dung mà bộ tranh truyền tải đến. Với bức tường phòng khách mà bạn treo tranh có kích thước hai,5m trở lên thì bạn nên chọn tranh treo tường theo bộ.


Nguyên tắc để chọn kích thước tiêu chuẩn cho tranh treo tường thường nhật là chiều ngang bộ tranh chiếm khoảng 50- 60% chiều ngang bức tường.

Tranh treo tường phòng khách nhỏ.

Tranh đương đại dùng để treo tường phòng khách là 1 tuyển lựa hợp lý cho không gian nhỏ. Chọn những bức tranh với họa tiết thuần tuý, chất liệu gọn nhẹ, kích thước thích hợp sẽ mang đến cho không gian phòng khách của nhà bạn một đại quát hài hòa.

Ví như chọn tranh phòng khách hiện đại quá nhỏ sẽ làm bức tranh bị lọt thỏm trên tường, toàn bộ không gian bị lạc điệu. ngược lại, nếu như chọn bức tranh có kích thước quá lớn sẽ làm cho căn phòng như nhỏ lại và ngột ngạt hơn.

Mẹo chọn vị trí xếp đặt tranh đẹp treo tường phòng khách hợp lý


Đối với vị trí tranh phong thủy treo tường thì không nên chọn các bức tranh quá cao hoặc quá tốt so với tầm mắt. Vị trí hợp lý của bức tranh treo tường là ngang với tầm mắt người xem, như thế có thể Nhìn vào trực diện vào trung tâm của bức tranh 1 cách thức tiện lợi, và thả phanh nhất.

Vị trí đặt tranh treo tường trên ghế sofa phòng khách.

Tranh đẹp treo tường phòng khách hiện đại Ngày nay đều được treo ở một số vị trí bức tường trống trên ghế sofa. Bởi đây là vị trí thuận lợi, tạo điểm đặc sắc vượt trội cho không gian phòng khách.

Vị trí này vừa tạo được điểm thu hút cho bức tường trống trải, vừa làm bức tranh trở nên tao nhã, nhẹ nhõm và tinh tế hơn bao giờ hết.

Kết hợp tranh treo tường phòng khách cộng phổ quát vật trang trí khác.

1 bức tranh treo tường 3D sẽ làm cho thấp nhiệm vụ trang hoàng của nó trên khoảng tường trống. Nhưng nếu như bạn hài hòa với phổ quát vật dụng nội thất khác thì sẽ gây ấn tượng hơn đa số. Chỉ cần thuần tuý là một lọ cắm hoa hay một vài pho tượng nhỏ đặt trong phòng khách cũng đủ khiến cả gian phòng đẳng cấp hơn.

Cảm ơn Cả nhà đã để ý và Đánh giá về các bức tranh dùng để treo tường này, xem thêm phổ biến bức tranh với phổ biến chủ đề khác tại website thegioihoihoa.com.