Bảo Dưỡng, Sữa Chữa, Nâng Cấp Lò Hơi-Nồi Hơi

Việc duy trì bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh và tu sửa những hư nhỏ của lò hơi – nồi hơi rất quan yếu bởi:

Ông chủ của nhà máy muốn tất các công đoạn trong nhà máy… đều vận hành trơ tru nhịp nhàng trong đó lò hơi – nồi hơi cũng là một trong những nức đó, nếu nó dừng hoạt động có thể sẽ làm cho các công đoạn khác dừng lại sẽ gây thiệt hại đáng kể cho quá trình sinh sản.

Xem >>> lò hơi công nghiệp

Là người quản lý, viên chức kỹ thuật chúng ta hiểu rằng công việc bảo trì, bảo dưỡng, tôn tạo những hỏng hóc nhỏ của lò hơi – nồi hơi là việc làm hết sức quan trọng và cần phải được thực hành để nâng cao độ an toàn, tăng hiệu suất và tuổi thọ cho nồi hơi – nồi hơi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt lò hơi – nồi hơi. Công ty Dịch Vụ Năng Lượng Lò Hơi 247 hiện thời có cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh, tu sửa lò hơi – nồi hơi như:

Dịch vụ bảo trì trọn gói hàng năm.

Vệ sinh súc rửa cáu cặn, vệ sinh căn chỉnh các thiết bị an toàn

thẩm tra vệ sinh thay thếcác thiết bị trong buồng đốt như: ghi xích, ghi tĩnh, các bộ phận cấp nhiên liệu, bộ phận cào xỉ than

rà soát vệ sinh thay thếcác bộ phận lọc khí thải lò hơi

Cung cấp vật tư phụ kiện thay thế cho hệ thống lò hơi

rà, bảo dưỡng thay thế các thiết bị phụ kiện như: hệ thống van áp, van xả, van hơi, đồng hồ áp lực, thiết bị điều khiển nồi hơi – lò hơi.Xem >>> https://dichvulohoi.com/san-pham/may...su-dung-trong/[color=windowtext][u]

rà soát tu tạo cải tạo quờ quạng hệ thống lò hơi – nồi hơi như đường ống cấp hơi, đường ống nhiệt, ghi lò hơi, bộ phận bảo ôn đường ống, bảo ôn thân lò.

Cung cấp hóa chất tẩy xỉ bám chuyên dụng cho các thiết bị bàn bạc nhiệt.

Cung cấp hóa chất ức chế xỉ bám, gia tăng quá trình đàm luận nhiệt cho nồi hơi – lò hơi.

Tư vấn các giải pháp sử dụng khí hơi, tu tạo cải tạo hệ thống điều khiển lò hơi – nồi hơi, lắp các thiết bị giám sát và điều khiển lò hơi vận hành tự động, bán tự động.

Bảo trì, bảo dường vệ sinh lò hơi đốt than, lò hơi đốt dầu cho các nhà máy như: Lò hơi nhuộm vải, lò hơi sấy gỗ, lò hơi sấy dược phẩm, nồi hơi sấy nông phẩm, nồi hơi cho khách sạn, nồi hơi cho bệnh viện. Khách hàng quen thuộc của chúng tôi thuộc TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, các tỉnh miền đông, miền Tây Nam Bộ và các thành thị khác

Chúng tôi nhận hợp đồng bảo dưỡng lò hơi – nồi hơi theo đề nghị cụ thể hoặc bảo trì bảo dưỡng định kỳ, các vật tư phụ kiện thay thế cho lò hơi – nồi hơi được lấy từ các nhà sinh sản có tăm tiếng và uy tín.

Với độ ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, làm việc tận tâm, chúng tôi mong muốn mang đến cho quí khách hàng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh lò hơi – nồi hơi với thời gian nhanh nhất, giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm >>> ghi nồi hơi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NĂNG LƯỢNG LÒ HƠIĐịa chỉ VP: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

Tel/Fax: 06503756427 – Hot line: 0918 303 873