Xưởng in bao bì giấy Những chiếc túi kraft nâu được đầu tư in ấn và sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Rất nhiều các doanh nghiệp nghiệp sản xuất, các cơ sở kinh doanh trên thị trường hiện nay in ấn và dùng túi kraft nâu để chứa đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng, người tiêu dùng khi buôn bán.Túi kraft nâu là gì?

In bao bì giấy gò vấp Túi kraft nâu là loại túi giấy được in ấn từ chất liệu kraft. Tuy nhiên, đây là loại giấy kraft đã được xử lý màu thành màu nâu để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường.

Những chiếc túi kraft nâu về độ bền chắc và giá thành không có gì thay đổi so với các loại túi giấy kraft được làm từ những loại giấy kraft với màu sắc khác.

Những ngành nghề thường in ấn và sử dụng túi kraft nâu trên thị trường

Túi kraft nâu được in ấn và sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng, người tiêu dùng. Một số ngành nghề nổi bật thường xuyên sử dụng túi kraft nâu để đóng gói và chứa đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng có thể kể đến như:

Các cơ sở bán lẻ quần áo thời trangCác đơn vị kinh doanh thiết bị di động

Những thương hiệu trang sức, phụ kiện

Nhà sách, cửa hàng bán lẻ, văn phòng phẩm

Những cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc da…

Công ty in bao bì giấy Ngoài một số những ngành nghề, đơn vị kinh doanh kể trên. Túi kraft nâu còn được in ấn và sử dụng rất nhiều và phổ biến trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh khác.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: www.inbaobigiay.net