Hướng dẫn sắp đặt kệ trang trí quầy teabreak cho đẹp và đúng cách như thế nào, khi trong các buổi hoạt động sự kiện Hiện Nay luôn thường có bàn tiệc trà. tiệc teabreak thường ở đầu hoặc giữa buổi để mọi người có thời gian nghỉ ngơi và trò chuyện với nhau. Các tiệc teabreak này luôn là dạng tiệc trà buffet nhỏ, khách mời đứng và dùng thức uống với các đồ ăn nhẹ. Vậy làm thế nào để sắp xếp đồ trang trí quầy teabreak đúng chuẩn để bàn tiệc teabreak được đẹp.

ĐT 028-7300.7226

Các vật dụng, đồ trang trí quầy teabreak bắt buộc trên bàn tiệc.

Một bàn tiệc trà trong các sự kiện hiện nay: như lễ khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo không chỉ giúp khách mời giết thời gian trong thời gian chờ đợi. Hơn thế nữa, nó còn thể hiện đẳng cấp của sự kiện đó qua cách nó thể hiện dưới mắt khách mời. Chính do vậy, bên cạnh số một thức ăn thì cách xếp đặt và trưng bày đồ sử dụng hay vật dụng quầy teabreak vô cùng quan trọng sao cho thuận tiện, sang và bắt mắt. Về cơ bản thì quầy tiệc teabreak cần các kệ trang trí, dụng cụ như:

Bình hoa, hoa và nến trang trí quầy teabreak.

Việc trang trí bình hoa hay những bông hoa đẹp khiến quầy teabreak càng trở nên xinh xắn đẹp mắt; không gian quầy tiệc sẽ cuốn hút. Một bình hoa đẹp, một vài ánh nến lung linh luôn in hình ảnh của mình trong tâm trí khách mời, khác biệt là giới nữ. Nó có thể là điểm check in chụp hình cho các chị em, vậy là một phần buổi sự kiện đã thành công phải không.

Bình chứa đựng nước hoa quả.

nước hoa quả luôn là đồ uống hiện diện dành cho cả khách mời nam và nữ. Sự tinh khiết từ mùi vị đến uy tín của nó luôn khiến khách mời hài lòng. bởi vì như thế nên một chiếc bình đựng bằng thuỷ tinh chẳng hạn, được cách điệu sang chứa các loại nước ép trái cây khác nhau cho khách tham dự thêm lựa chọn luôn thu hút. Ngoài ra, còn có các loại nước trà, coffee hay nước lọc riêng cho thêm phần phong phú.

Giá giá trang trí bày trí đồ trên quầy teabreak.

sử dụng giá Dụng cụ trang trí tiệc buffet bày trí đồ trên quầy teabreak để phân chia món ăn theo từng loại, đồng thời cũng là giúp cho quầy tiệc thêm ấn tượng và điểm nhấn. Các loại bánh, hoa quả trái cây vừa được bày biện đẹp mắt vừa đảm bảo an toàn vệ sinh giúp khách mời dùng ngon miệng và yên tâm.

Các loại khay đựng thức ăn và kẹp gắp.

Khay inox chứa đựng những món ăn cùng loại giúp quầy teabreak ngăn nắp, sạch sẽ. Với mỗi loại thức ăn trên bàn tiệc sẽ có một kẹp gắp riêng để bảo đảm hương vị không bị hòa trộn với nhau. Cũng là để cho khách không phải đợi để lấy được món của mình. bởi vì thế khi chuẩn bị, số lượng khay và kẹp cần tương ứng với số món trên quầy tiệc teabreak.

Đồ sử dụng dĩa bát, nĩa thìa để khách mời dùng.

Khi khách mời thư giãn, trò chuyện giao lưu và thưởng thức đồ ăn đồ uống. chính vì các tiệc trà đều tại dạng buffet đứng, nên tất nhiên không thể thiếu các dụng cụ dĩa bát đựng, nĩa thìa hay muỗng để ăn. vậy nên cần chuẩn bị sẵn các dụng cụ này để khách tham dự tự do lấy và chọn thức ăn mà mình thích. Và cần thiết sự phối hợp hài hòa về hình dáng và đồng bộ tông màu với nhau. Thông thường tiệc teabreak hay sử dụng dĩa màu trắng và thìa nĩa inox trông sạch sẽ và vệ sinh.

Ly tách để thưởng thức thức uống trên quầy teabreak.

Đối với đồ đồ uống cần chuẩn bị từ một đến hai loại ly để phù hợp. Ví dụ trà hay coffee có thể dùng những tách nhỏ, các đồ uống trái cây thì ly cao hơn. Hay nếu tiệc sử dụng rượu vang thì cần chuẩn bị ly thuỷ tinh đế cao chuyên dụng.

một số loại đồ để dùng trang trí trên quầy tiệc trà thiết yếu khác.

Ngoài các đồ sử dụng vừa là trang trí quầy teabreak kể trên, còn có các loại ác đồ sử dụng khác bao gồm:

+ Khăn lau miệng, lau tay.

+ Cây kẹp menu đứng để bàn.

Chi tiết về các sản phẩm đồ trang trí tiệc buffet


Những lưu ý khi sắp đặt đồ trang trí quầy teabreak.

Thông qua cách bố trí khu vực tiệc, quầy tiệc có thể cho thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị. Vậy nên khi trang trí và chọn dụng cụ, kệ trang trí cho quầy tiệc trà cần quan tâm những điều sau:


+ Vật dụng đựng đá viên.
+ Đồ sử dụng để dọn dĩa nĩa đã dùng qua.


+ Bàn tiệc trà nên đặt tại khu vực thoáng dễ di chuyển tùy vào không gian tổ chức, Nhưng không ảnh hưởng đến không gian chính của sự kiện.

+ Các thức ăn cùng loại sử dụng những chiếc khay dĩa đựng có kích thước giống nhau, xếp chung một vị trí hay khu vực trên quầy tiệc, tránh sự lộn xộn.

+ Khu vực thức uống cần được kê ở cuối dãy bày trí thức ăn hoặc tách biệt ở một vị trí khác. Cách sắp đặt này cũng phù hợp cho việc đi lại, di chuyển tránh va nhau trong buổi tiệc

+ Thìa, nĩa cần đặt trong hộp đựng riêng để đảm bảo vệ sinh; cùng với đĩa tại phía trước khu vực đồ ăn. Tương tự như ly, tách đặt ở trước khu vực bình đựng nước để thuận tiện cho việc lấy thức ăn của khách.
Lời kết

Việc tổ chức, xếp đặt Dụng cụ trang trí tiệc buffet quầy tiệc trà không phải quá khó cũng không quá đơn giản. Để việc sắp đặt chỉnh chu và tổ chức thành công nên có kinh nghiệm để tránh những sai lầm không đáng có trong buổi tiệc, ảnh hưởng đến cả buổi lễ hay sự kiện. Qua bài viết "thietbibuffet.vn” mong muốn sẽ giúp được các anh chị tổ chức xếp đặt một tiệc teabreak thành công, lưu dấu ấn trong lòng khách mời tham gia.


+ Đặt bảng tên đồ ăn đúng với từng món ở ngay bên cạnh món đó.

+ Chuẩn bị khăn ăn được xếp gọn gàng ngay cạnh, khăn ăn có thể được gấp theo các hình búp măng, hình con thuyền, hay các loại hình đẹp khác tuỳ yêu thích.
Tham khảo các sản phẩm khác tại dụng cụ trang trí tiệc buffet