Sản xuất làm kỷ niệm chương pha lê, mang đến món quà tặng đẹp long lanh đẳng cấp và nhiều ý nghĩa cho người nhận trong các dịp sự kiện ngày càng được đón nhận.

Món quà không chỉ dành riêng cho nhân viên công ty xuất sắc, đối tác công việc; mà có thể nó còn món quà kỷ niệm có cho bạn bè hay người nhà. Để có một kỷ niệm chương đẹp, hãy cùng nhau khám phá các giai đoạn làm kỷ niệm chương pha lê như thế nào nhé.

Sản xuất làm sản phẩm kỷ niệm chương pha lê theo hai chỉ tiêu sau:

+ Làm sản phẩm kỷ niệm chương pha lê với khuôn mẫu có sẳn được nhập khẩu.

+ Sản xuất làm kỷ niệm chương với mẫu thiết kế riêng theo nhu cầu khách hàng.

Làm kỷ niệm chương với khuôn mẫu có sẳn.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê có sẵn là loại được nhập khẩu nguyên phôi. Mẫu có hình dáng kích thước, cũng như quy cách sẵn có cho từng mẫu. Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về trữ tại kho; và lúc khách hàng có nhu cầu sẽ demo lên sản phẩm thực tế.

Vì là phôi mẫu sẵn có nên chỉ cần làm thêm các bước về in khắc nội dung và hoàn thiện sản phẩm để bàn giao đến tay khách hàng.


Xem thêm: Các mẫu làm kỷ niệm chương cho các doanh nghiêp lớn tại web kyniemchuonginlogo.com

Công đoạn làm kỷ niệm chương với mẫu thiết kế riêng theo nhu cầu.

Quy trình làm kỷ niệm chương theo yêu cầu khách hàng, có các bước như sau:

_ Bước 1 : Tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu khách hàng mong muốn về quà tặng sự kiện. Khách hàng chọn lựa định hình sơ bộ dạng mẫu kỷ niệm chương; do phôi pha lê có nhiều kích thước khác nhau. Điều đó giúp công ty sản xuất định hình kích thước cắt theo yêu cầu mẫu của khách hàng; giảm thiểu lãng phí và tiêu tốn tiền của khách hàng.

_ Bước 2 : Bàn bạc về thiết kế và tổ kỹ thuật thiết kế của Kỷ Niệm Chương Inlogo sẽ lên demo mẫu trên file hình ảnh. Sử dụng các phần mềm thiết kế như Ai, Cdr, Photoshop v.v…Demo bản thiết kế mẫu kỷ niệm chương.

_ Bước 3 : Thông qua thiết kế từ Khách hàng. Khách đã đồng ý khi ấy căn cứ file sẽ cắt decal dán lên nguyên tấm phôi pha lê, cắt và mài theo mẫu thiết kế.

Công đoạn này bao gồm các bước sau: Xẻ phôi - Mài thô - Mài nhám - Mài mịn - Mài siệu mịn - Đánh bóng các đường láng.

Công đoạn đánh bóng các đường láng là bước quan yếu để tạo nên độ long lanh, tinh tế của sản phẩm. Trên thị trường, không hiếm có doanh nghiệp sản xuất chạy theo số lượng có thể sẽ bỏ qua bước này, đánh mất vẻ đẹp vốn nên có của sản phẩm. Bước này tạo ra hình dáng hoàn thiện của mẫu kỷ niệm chương; nhưng chưa có logo, nội dung hay hình ảnh trên đó.

_ Bước 4 : Khắc nội dung bằng công nghệ khắc laser. Phôi hoàn thiện sẽ được vệ sinh sạch sẽ và lau khô cẩn thận; tiếp tục dán một lần decal nữa. Song song kết nối Usb dữ liệu file thiết kế trực tiếp trên máy khắc laser.

Giai đoạn khắc laser sẽ tạo nội dung, logo công ty hay hình ảnh lên kỷ niệm chương pha lê. Đảm bảo sự chuẩn xác cao, đúng theo file thiết kế mà khách hàng đã thông qua. Trung bình sẽ mất khoảng 60s trên một sản phẩm để chạy hoàn thiện nội dung diễn tả lên kỷ niệm chương.Máy khắc laser để khắc lgo, nội dung lên kỷ niệm chương.

_ Bước 5 : Tiếp tục sản phẩm được đưa qua máy bắn cát, để tạo nét sắc sảo cho chữ viết và hình ảnh trong nội dung của sản phẩm. Sau ấy được vệ sinh bằng nước, lau khô; và đổ màu bằng sơn công nghiệp. Làm khô mực bằng nhiệt bởi đèn UV hoặc phơi dưới nắng mặt trời.

_ Bước 6 : Ghép và hoàn thiện sản phẩm. Các chi tiết phần thân và phần đế của kỷ niệm chương sẽ được lắp ghép kỹ càng dưới đèn nhiệt tím. Rất cần độ khéo léo và chăm chút tỷ mỉ của ngươi thợ; kết nối hoàn thiện phần thân và phần đế bằng keo UV. Sau đó được phơi dưới đèn UV đến lúc keo khô dính chắc chắn. Kiểm tra và vệ sinh, cuối cùng đóng hộp bàn trao tay khách hàng.Ghép và hoàn thiện bước cuối kỷ niệm chương.

Lời kết bài.

Kỳ vọng với nội dung bài viết trên giúp quý khách hàng nắm được quy trình sản xuất làm kỷ niệm chương pha lê là như thế nào. Để làm nên một sản phẩm kỷ niệm chương đẹp; là những công đoạn khép kín đi kèm với máy móc công nghệ và bàn tay khéo léo của người thợ. Bởi thế, Chẳng phải đơn vị nào cũng đủ nhân lực, công nghệ để đáp ứng một sản phẩm đẹp theo ý của khách hàng.

Quà tặng kyniemchuonginlogo.com luôn kiêu hãnh là đơn vị sản xuất tạo ra những quà tặng kỷ niệm chương đẹp; luôn nỗ lực hết mình để phục vụ hết lòng với khách hàng. Sản phẩm mang lại niềm tin nơi Khách hàng, góp mặt trong sự kiện, event chương trình của công ty bạn.