Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi có rất nhiều phương pháp, dưới đây là một số phương pháp nổi bật được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây.

>>> Xem thêm: nâng mũi sline ở tphcm

>>> Xem thêm: http://bacsilong.com/

1. Nâng mũi S Line

Phẫu thuật tạo dáng mũi hình chữ S với độ cong tự nhiên ở phần đầu mũi, kéo dài đầu mũi và tạo dáng mũi thon gọn, thanh tú hơn. Phương pháp này có khả năng cải thiện nhiều khuyết điểm của chiếc mũi: Mũi thấp, mũi bè, xương mũi gồ, mũi lệch vẹo, mũi ngắn, mũi hếch….

Nâng mũi S Line sử dụng 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo có kết cấu silicon dẻo bền vững và an toàn. Với nhiều size dáng. Sụn tự thân lấy từ vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn góp phần chỉnh hình đầu mũi, dựng lại trụ mũi và vách ngăn mũi an toàn.

2. Nâng mũi S Line Plus

Đây được xem là công nghệ làm đẹp đỉnh cao, với khả năng cải thiện đáng kể cho dáng mũi từng thẩm mỹ hỏng, lệch vẹo hoặc biến chứng sau khi làm đẹp.

Ngoài sụn tự thân và sụn nhân tạo, nâng mũi S line Plus còn sử dụng thêm màng tế bào huyết tương giàu tiểu cầu (PRP). Màng này được lấy từ chính máu của người thẩm mỹ, trải qua ly tâm, chiết tách. Sau đó đặt vào vùng mũi để giúp tăng sinh tế bào nhanh gấp nhiều lần bình thường. Bên trong PRP có cơ chế sản sinh collagen tự nhiên, cho da mũi mịn màng, đề phòng biến chứng mũi bóng đỏ, lộ sóng.

3. Nâng mũi bọc sụn vành tai

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ sử dụng một phần sụn vành tai để bọc lại đầu mũi, vừa tạo đường cong tự nhiên vừa đề phòng biến chứng tụt sóng sụn nhân tạo. Đây là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả cho những người muốn nâng mũi lâu dài.

4. Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là pháp hoàn hảo cho những người có dáng mũi tương đối ổn định, chỉ riêng phần sóng mũi hơi thấp, cần dùng sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao. Sụn có nhiều phom dáng, độ cao phù hợp giúp bạn cải thiện vẻ đẹp phù hợp với góc cạnh gương mặt.