Newtran.vn nhận order hàng Anh uy tín, đặt mua hộ hàng Anh trên các trang thương mại điện tử UK và vận chuyển hàng từ Anh Quốc về Việt Nam với cước phí rẻ, thời gian chuyển về trong nước chỉ từ 9-12 ngày. Chúng tôi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng qua hotline, email, zalo, fanpage vào tất cả các ngày trong tuần.
Dịch vụ order hàng Anh về Việt Nam của Newtran
Newtran có địa chỉ kho hàng tại Anh Quốc, chúng tôi có trách nhiệm đóng gói và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian 9-12 ngày. Chúng tôi luôn có gắng tạo cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, hạn chế thấp những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề về hàng hóa một cách tốt nhất.
Với dịch vụ dịch vụ order hàng Anh uy tín của Newtran, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những công việc còn lại, mang đến cho bạn cơ hội mua sắm hàng Anh an toàn, tiết kiệm và thuận tiện hơn.
Ưu điểm, lợi thế dịch vụ order hàng Anh uy tín tại Newtran
PHÍ VẬN CHUYỂN CẠNH TRANH NHẤT
Chúng tôi không ngừng loại bỏ những khâu trung gian không cần thiết để giảm chi phí vận chuyển hàng Anh về Việt Nam nhằm giúp bạn có chi rẻ nhất. Newtran miễn phí giao hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.
AN TOÀN & HƠN THẾ NỮA
Quy trình order và chuyển hàng từ UK về Việt Nam khép kín & liên tục cùng đội ngũ nhân sự tận tâm luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn.
THỜI GIAN VẬN CHUYỂN NHANH
Thời gian toàn hành trình mua hộ và chuyển hàng từ Anh về Việt Nam được rút ngắn tối đa, có thể từ 9 ngày làm việc. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn.
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Khi nhận thông tin đặt hàng, Newtran sẽ cảnh báo đến bạn nếu đó là seller có uy tín thấp nhằm giúp bạn hạn chế thấp nhất rủi ro mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN KHU VỰC HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG
Đối với các khách hàng có địa chỉ nhận hàng trong nội thành T.p Hồ Chí Minh, thành phố Hà Nội, thành phố Đà Nẵng sẽ được miễn phí vận chuyển đến tận nhà của bạn.
Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc, chúng tôi hỗ trợ giao hàng đến địa chỉ bạn yêu cầu thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước.
Dịch vụ order hàng Anh uy tín tại Newtran – Địa chỉ tin cậy dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu đặt mua các sản phẩm hàng hóa, chất lượng từ UK về Việt Nam. Với kính nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực mua hộ hàng quốc tế, Newtran chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất.