Món bánh canh chả cá là món ăn được rất nhiều người Sài Gòn tìm thưởng thức nó được xem là món ngon đứng thứ 3 chỉ sau món bún bò và phở.

Nhiều người đang kinh doanh món bánh canh chả cá nha trang với lợi nhuận khá cao và được rất nhiều người tìm đến thưởng thức.

Nhiều người hay hỏi tại sao món ăn này lại được nhiều quán lựu chọn để kinh doanh quán ăn đến thế. Bạn có biết món ăn này giá 1 tô chỉ từ 25k đến 30k nên rất thích hợp với những người thu nhập trung bình ở sài gòn và nhất là các bạn sinh viên.

Để mở quán bánh canh hay bún chả cá thì nguyên liệu chính trong món ăn phải là món chả cá và chất lượng phải ngon đảm bảo vậy chả cá ngon là như thế nào và giá ra sao? Nếu ban có thời gian có thể tìm đọc bài chả cá giá sỉ mua ở đâu của vinafoo.net để biết cách chọn chả cá ngon và giá sỉ bao nhiêu một kg ạ!

Về cơ bản chả cá ngon là loại cá tươi không pha bột và đặc biệt bánh canh chả cá thì loại cá làm nguyên liệu phải là cá biển phổ biến là cá mối, nhồng, đỏ, thu....Bạn biết không! món bánh canh chả cá ngon thì nguyên liệu phải tươi nhưng nhiều anh chị luôn đặc ra câu hỏi khá hay răng "chả cá ngon giá cao sao mà bán có lới"

Vâng thưa anh chị, nếu kinh doanh món anh theo tôi thì cái quan trọng là chất lượng của món ăn phải ngon để kéo chân thực khách vì khách hàng nếu ăn 1 lần và mãi mãi không ghé đến quán thì bạn dù bán rẻ hay lơi máy trong 1 tô thì sau này bạn không bao giờ gặp lại được vị khách đó ạ!

Một điều nữa là không phải hể rẻ là kém chất lượng ở đây tôi xin chia sẽ rằng rẻ ở một mức chấp nhận được và có lợi nhuận vì món ăn nếu rẻ nhất là thực phẩm thì không có việc chất lượng.

Đăc biệt bạn mở quán ơ HCM chi việc tìm chả cá giá rẻ là việc rất dễ vì vô số nơi bán những quan trọng nhất vẫn là chất lượng.

Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn có thể liên hệ với vinafood qua:

- Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, Phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM
- Hotline - ZALO: 0935 655 753 (Mr Quang)
- website: vinafood.net