Chào Bác sĩ! Em tên Phương Nghi, em hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Em khá tự ti đối với vòng một của mình, kích thước “khiêm tốn” làm em thường bị bạn bè trêu ghẹo là “lép”, “bức tường phẳng”. Em có tìm hiểu qua các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ thì thấy có một phương pháp có tên khá lạ, đó là nâng ngực hình giọt nước. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp nâng ngực hình giọt nước như thế nào? (Phương Nghi - Quận 5, TP.HCM).

>>> Xem thêm: nâng ngực a-z

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi là gì

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi nano chip

Chào bạn Phương Nghi!
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng ngực hình giọt nước đến hộp thư của phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long, thắc mắc của bạn xin được giải đáp như sau:

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình sở hữu một vóc dáng thật cân đối, đặc biệt là đôi gò bồng đảo quyến rũ, săn chắc. Tuy nhiên, có thể do di truyền nên nhiều bạn gái có vòng 1 “khiêm tốn” hoặc do sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ thì “núi đôi” của nhiều chị em trở nên “xập xệ”, “xuống cấp” gây mất tự tin.

Ngày nay, nâng ngực thẩm mỹ là một giải pháp “cứu cánh” cải thiện khuyết điểm vòng 1 được nhiều chị em lựa chọn. Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài là phương pháp cải số đo vòng 1, phục hoàn toàn tình trạng vòng 1 nhỏ, vòng 1 lép, vòng 1 không cân đối,… thông qua thao tác đặt túi nâng ngực vào vùng dưới cơ với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị hiện đại, giúp các bạn gái nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, nở nang, tràn đầy sức sống mà vẫn hạn chế xâm lấn ở mức tối đa và không gây ra bất cứ một ảnh hưởng nào tới các chức năng của phần vòng 1.

Hiện nay có 2 dạng túi nâng ngực là túi tròn và túi giọt nước. Theo các chuyên gia ngành thẩm mỹ thì do cơ địa người châu Á có vóc dáng trung bình, nếu sử dụng túi tròn thì bầu vòng 1 bị đẩy dồn lên phía trên nhìn khá mất tự nhiên. Trong khi đó, nâng ngực hình giọt nước lại được cho là phù hợp hơn cả với dáng người Châu Á, bởi vì cấu tạo và hình dáng của túi giọt nước sẽ cho bộ vòng 1 khi đứng không quá to, trông giả mà có độ thoai thoải rất tự nhiên.

nâng ngực hình giọt nước là phương pháp cho kết quả ổn định, duy trì lâu dài theo thời gian. Đặc biệt, chất liệu túi hình giọt nước là túi gel Mentor dạng khối đậm đặc có chất lượng tốt, mềm mại, khả năng định hình cao ngay cả khi cắt đôi, hạn chế được tối đa biến chứng xảy ra khi va chạm mạnh hoặc từ các tác động bên ngoài. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên nâng ngực hình giọt nước vì còn tùy hình dáng khuôn vòng 1, cơ địa mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn loại túi có hình dạng, kích thước phù hợp, để đạt được tính thẩm mỹ cao sau phẫu thuật.

Hiện nay, tại Bệnh viện ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực hình giọt nước với túi nâng ngực gel Mentor được nhập khẩu 100% tại Mỹ đạt tiêu chuẩn và mang tính thẩm mỹ cao, giúp chị em phụ nữ sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, săn chắc và đẹp tự nhiên, hài hòa với vóc dáng cơ thể.

Muốn nâng ngực hình giọt nước thì bạn cần đến thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sĩ để có thể lựa chọn kích thước túi nâng phù hợp, mang lại nét đẹp tự nhiên cho khuôn vòng 1 sau quá trình “làm đẹp”.