Xã hội ngày càng phát triển kéo theo chất lượng đời sống con người nâng cao. Một trong số biểu hiện quan trọng chứng minh sự phát triển của xã hội chính là việc hình thành các khu đô thị cao cấp đáp ứng nhu cầu về nơi ở cho con người. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng để xem thử độ tiện nghi mà khu đô thị Happy Home mang lại là gì nhé.

>>> Xem thêm : Bat dong san Ca Mau - Một số vấn đề liên quan đến dự án Happy Home

Công ty cổ phần phát triển Sài Gòn 268 chính là chủ đầu tư chính của dự án Happy Home tại Cà Mau. Bên cạnh đó, không thể không kể đến các đối tác chiến lược và bền vững khác. Một là, Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại CIT. Hai là, Ngân hàng TMCP đại chúng Việt Nam PVcomBank. Ba là, Công ty CP dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Miền Tây. Sự hợp tác của các đối tác trên đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng đời sống con người.
Khi tiến hành dự án Happy Home, chủ đầu tư luôn chú trọng đến cơ sở vật chất và kỹ thuật hạ tầng nơi đây. Với mục đích hướng đến lợi ích cư dân, Happy Home còn là nơi giúp cư dân mua sắm, vui chơi, hoạt động thể thao, giáo dục con trẻ mà không cần phải đi đâu quá xa. Ngay trong Happy Home cũng có trung tâm thương mại, trường học và công viên vui chơi. Đó chính là một trong những điểm nhấn mà Happy Home mang lại.

Khi mà xã hội càng phát triển thì nhu cầu quan tâm đến sức khỏe lại gia tăng. Hiểu được vấn đề đó mà Happy Home đã cho xây dựng hệ thống bệnh viện ngay trong khu đô thị. Sự xuất hiện của các bệnh viện ngay trong khu đô thị sẽ giúp cư dân không còn gặp khó khăn trong việc khám và chữa bệnh. Yếu tố trên đã góp phần làm nên tên tuổi của dự án Happy Home, đưa Happy Home đến gần với khách hàng hơn. Nếu khách hàng có nhu cầu mua nhà tại dự án Happy Home, có thể đến trực tiếp địa chỉ sàn giao dịch tại đường Trần Hưng Đạo, quản lộ Phụng Hiệp thuộc phường Tân Thành, TP Cà Mau. Ngoài ra, khách hàng có thể để lại thông tin liên lạc cơ bản bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ email thông qua web https://daidothihappyhomecamau.vn/. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0943 43 00 88 để được nhân viên tư vấn về chi phí mua nhà tại Happy Home. Các thông tin trên cũng đã chính thức khép lại bài viết hôm nay. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và chú ý theo dõi bài viết này.

>>> Xem thêm : Lộc Gia Happy Home Cà Mau - 4 cách giúp bạn lên chiến lược mua bán nhà dự án Happy Home thành công