bất động sản thành thị thương mại 2 trong 1 - Tân Trụ hưởng lợi

Đón tiềm năng tăng cường của tỉnh, hàng loạt "ông lớn" bất động sản

https://reverland.vn/saigon-fontuner/

đã bắt đầu xúc tiến nhiều dự án nhà ở tiềm năng. Điển hình là sự xuất hiện của Thắng Lợi Group. Chỉ mới 3 tháng đầu năm 2021, Tập đoàn này đã rục rịch dự kiến công bố dự án bất động sản Dự án The Sol City giai đoạn 2 và một dự án địa ốc đô thị thương mại đang được nhiều NĐT “rỉ tai” nhau về tiềm năng lợi nhuận là West Market Lạc Tấn tọa lạc tại lõi Tân Trụ - Long An.
“Nếu Bình Dương, Đồng Nai đã đạt đến độ chín muồi để đầu tư thì Long An chính là bông lúa đang vào độ trổ đòng đòng chỉ chực chờ đến mùa gặt. Đầu tư thì cần phải vô vào những GĐ như thế này mới có quả ngọt, chị Mai Linh, một giới đầu tư bất động sản có nhu cầu dự án địa ốc cho biết.

"Với nền kinh tế đang cải cách và phát triển mạnh của Long An, thay xuống tiền cho các bất động sản nhà ở lẽ thường thì tôi nghĩ những sản phẩm nhà phố có vị trí các dự án nhà ở thành phố thương mại nhiều tiện ích là chọn lựa tốt nhất vì ngoài để ở nhà đầu tư còn có thể cho thuê hoặc buôn bán đều có hiệu quả nhuận lớn. Đó cũng chính là nguồn gốc tôi đang nhắm đến West Market Lạc Tấn ngay trong khi khảo sát thị trường vì ngoài shophouse sầm uất, dự án này còn có Ki-ốt chợ và vô vàn tiện ích hiện đại, đẳng cấp”, chị Mai Linh phân tích.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Trần Anh Huy, Giám đốc Kinh doanh Tiếp thị Galaxy Land - công ty trực thuộc Thắng Lợi Group, dự án chưa chính thức ra hàng nhưng đã mau lẹ lôi kéo sự quan tâm của nhiều NĐT là nhờ công trình sở hữu 8 ưu thế vượt trội.

Trong đó, vị trí “vàng” ngay mặt đường 2 tuyến đường lớn nhất Tân Trụ là DT 833 và DT 835 - tâm điểm lưu thông kinh tế và giải trí của toàn vùng là yếu tố đầu tiên. Với định hướng mang lại cho Chủ nhà tương lai một nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp “chuẩn” tiên tiến, Thắng Lợi Group còn bố trí công năng một bí quyết khoa học với tiện ích nội và ngoại khu quy tắc “một chạm” là có thể đến quảng trường xanh mát, phố đi bộ thoáng khí, khu mua sắm náo nhiệt, trường học, bệnh viện…

Thiết kế theo lối kiến trúc thời thượng, 1 trệt 3 lầu, kết hợp 2 trong 1, nhà phố cung cấp đầy đủ không gian thanh tĩnh cho một tổ ấm gia đình 3 thế hệ, vừa là nơi “lạc nghiệp” bền vững với phố thị đông đúc.

Song song đó, dự án còn sử dụng nội thất bởi doanh nghiệp Gỗ An Cường. Hơn nữa, dự án bất động sản đã có giấy tờ hoàn chỉnh là yếu tố giúp các NĐT yên tâm khi quyết định West Market Lạc Tấn.

Long An - “Rồng” Tây Nam Sài Gòn đang thức tỉnh

Theo báo cáo của UBND tỉnh Long An cho biết thêm, địa phương có không ít nhân tố tăng tốc tích cực trong năm 2016-2020 với tốc độ tăng tốc kinh tế trung bình ước đạt 9,11%/năm, qui mô kinh tế càng được mở rộng, năm 2020 ước đạt 130.507 tỷ đồng. Những con số tăng tốc mau chóng chỉ trong vòng vài năm là kỳ vọng của rất đông địa phương ở nước ta.

Ngoài ra, hạ tầng kinh tế - xã hội như cơ sở giao thông, trường học, bệnh viện… đã từng bước đáp ứng nhu cầu của sự đi lên xã hội ngày càng tốt với việc huy động 162,6 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư xã hội, tăng 80% so với giai đoạn 2011-2015.

Từ những nền móng đạt được, 5 năm tiếp theo (2021-2025) tỉnh Long An đã đặt ra mục tiêu sẽ tăng tốc 9,2 - 10%. Trong đó, công nghiệp - xây dựng là khu vực tỉnh chú tâm phát triển với mục tiêu tăng 13-13,5%, chiếm 60,5% cơ cấu kinh tế, đi sau là thương mại - dịch vụ với mức tăng 6,5 - 7%, chỉ chiếm tỷ trọng gần 30% trong cơ cấu.

Bên cạnh đó, tỉnh còn chú trọng các bước thành phố hóa cho những địa phương chủ chốt như Tân An, Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức… đặc biệt là huyện Tân Trụ - địa phương duy nhất của tỉnh giáp ranh 2 con sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây với định hướng trở nên tân tiến các khu, cụm công nghiệp tại Vàm Cỏ Đông và khu dân cư - đô thị tại Vàm Cỏ Tây.

đặc trưng, trong tháng 1/2021, Long An trở thành địa phương dẫn đầu về đầu tư khi lôi kéo dòng vốn FDI gần 3,2/10,2 tỷ USD của cả nước. Đây sẽ là nhân tố quan trọng giúp tỉnh đón một cơn “sóng” tăng tốc kinh tế mạnh mẽ, mở đường cho sự tiến lên các ngành nghề khác, nhất là BĐS đô thị thương mại 2 trong 1.

Tham Khảo Các Thông tin dự án bất động sản HOT 2021https://reverland.vn/khu-do-thi-izumi-city/