“Uống nhầm một ánh mắt – Cơn say theo cả đời” đang là trend hot mà giới trẻ ý ới gọi nhau. Thế thì làm sao để mắt đẹp long lanh? Với bí quyết sửa mắt sụp mí cực kì hiệu quả dưới đây, khuyết điểm sụp mí không còn là nỗi lo.

>>> Xem thêm: ở đâu cắt mắt đẹp

>>> Xem thêm: nâng chân mày ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: http://taomat2mi.com/

Vì sao phải sửa mắt sụp mí?
Đôi mắ chính là phần cửa sổ tâm hồn, biểu lộ cảm xúc trên gương mặt của bạn. Khi mắt có khuyết điểm, tại sao ta lại không chỉnh sửa?

Ngoài những lý giải về phương diện thẩm mỹ, đôi mắt còn đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp chúng ta nhìn rõ mọi vật xung quanh. Giả sử bạn bị sụp mí mắt, hai mắt không đồng đều, mắt mí to mí nhỏ, hay cả hai mắt đều có biểu hiện bất thường… Hãy nhanh chóng tìm đến bác sĩ để được xử lý kịp thời.

Riêng với những phụ nữ, tuổi ngoài 30, vùng da mí mắt sẽ chảy sệ nhiều, hình thành bọng mí mắt trên, cùng nhiều nếp gấp gây sụp mí mắt. Ngay khi thấy có các biểu hiện này, bạn nên suy nghĩ đến việc chăm sóc mắt bằng các loại mỹ phẩm chuyên dụng cho da vùng mắt, tăng sinh collagen, làm da săn chắc và giảm nếp nhăn. Đó là những phương pháp làm đẹp phổ thông mà ai cũng cần biết.

Đối với những người sụp mi mắt bẩm sinh, nếu để lâu ngày không điều trị sẽ gây nhược cơ nâng mi, ảnh hưởng đến thị lực và tầm nhìn của đôi mắt.

1. Massage cho mắt chữa sụp mí
Đây là phương pháp phổ biến và dễ áp dụng nhất mà ai cũng có thể thực hiện được tại nhà. Phương pháp này phù hợp cho những người vừa mới chớm có biểu hiện sụp mi mắt do lão hoá, mi mắt trên sụp xuống phía dưới do một phần da dư và mỡ thừa. Massage mắt cần kết hợp với các loại kem dưỡng hoặc tinh dầu, để tạo ra hiệu quả rõ ràng nhất.

+ Dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái để nâng phần xương hốc mắt và chân mày lên cao, duy trì thực hiện 10-15 lần

+ Dùng hai ngón tay xoa vòng quanh mắt, từ mi mắt trên, đến mi mắt dưới. Thực hiện liên tục 15 lần mỗi bên

+ Vừa rướn chân mày, vừa mở to mắt

+ Lấy 2 tay giữ chân mày, kéo căng 2 tay cho chân mày giãn sang ngang cùng với cung mi mắt trên

Mỗi ngày, bạn cố gắng duy trì các động tác massage này 2 lần, sáng khi ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ. Chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thấy khác biệt rõ rệt ở đôi mắt.

View more random threads: