Nhiều năm trở lại đây, khi mua hàng, người tiêu dùng ngoài việc kiểm tra về xuất xứ, hạn sử dụng còn quan tâm nhiều tới tem tiêu chuẩn ISO. Xong lại ít người biết tại các cơ quan, đơn vị có vai trò chứng nhận một sản phẩm là đã đặt đủ tiêu chuẩn này, trong đó NQA là một cái tên điển hình. Hiện nay, NQA được biết đến là đơn vị hàng đầu trong việc kiểm tra, cấp giấy chứng nhận và được công nhận tại nhiều nơi. Dưới đây là thông tin bạn cần biết về đơn vị NQA này.

>>> Xem thêm : chứng nhận iso - NQA và danh mục chứng chỉ cung cấp

Một trong những mục tiêu lớn nhất mà NQA đang hướng tới đó chính là không ngừng nâng cao chất lượng của các sản phẩm. Mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng hướng tới việc cải thiện môi trường, an toàn sức khỏe nghề nghiệp cũng như thông tin. Có thể thấy những điều này đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng của các sản phẩm cũng như dịch vụ. Thông qua đó có thể đảm bảo tới mức cao nhất những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được.
Chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được là điều mà NQA rất quan tâm trong suốt hoạt động của mình. Chúng tôi muốn mang tới cho mọi người sự phục vụ tốt nhất, những dịch vụ chất lượng và uy tín cao. Mỗi một hoạt động, kế hoạch mà đơn vị triển khai điều sẽ cân nhắc trên lợi ích của các khách hàng. Mục tiêu xa hơn của NQA chính là nâng cao hơn nữa chất lượng của sản phẩm trên toàn câu, sao cho người tiêu dùng không phải lo lắng mỗi khi cầm trên tay một món hàng nào đó.

Chúng tôi cung cấp cho các tổ chức đối tác một phương thức quản lý định hướng vào khách hàng. Điều này có thể khiến cho họ tự tin hơn và đảm bảo cho mỗi một bên liên quan tới họ đều nhận được lợi ích cao nhất. Mối quan hê này giúp cho mọi người có thể đạt được hiệu quả trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hình ảnh, thương hiệu của mình trên thị trường. Ngoài ra nó giúp củng cố các mối quan hệ hợp tác của họ trong thị trường, lĩnh vực đó.

Trong những năm trở lại đây, chúng ta thấy rất nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như thương hiệu xuất hiện khắp mọi nơi cùng với hàng loạt sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Sau đó với sự xuất hiện của tiêu chuẩn ISO thì điều này đã thay đổi, hàng hóa khi đạt điều này đều dễ dàng xuất nhập khẩu hơn.

>>> Xem thêm : đào tạo iso - NQA cấp chủ yếu các loại giấy chứng nhận này

View more random threads: