Thủ phạm khiến dương vật ngày càng teo
khá nhiều nam giới không ngờ rằng, chính những thói quen rất bình thường trong cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày lại là nguyên nhân khiến cho cậu nhỏ ngắn và teo lại.
“Teo” dương vật là gì?
Khi mới sinh, nam giới sẽ có chiều dài dương vật khoảng 2 - 3,5cm, đến tuổi dậy (11 - 18 tuổi) thì kích thước dương vật sẽ đạt khoảng 6 - 11cm, và khi trưởng thành, sẽ là 12 - 13cm. Khi cương cứng, kích thước dương vật sẽ tăng trung bình khoảng 6 - 7cm.
Nếu dương vật khi cương mà có kích thước dưới 8cm thì được gọi là dương vật nhỏ, và nếu gặp vấn đề trong sinh hoạt thường ngày và tình dục thì cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn và khắc phục vấn đề. Còn nếu không ảnh hưởng thì không sao cả.
Tuy nhiên, có một hiện tượng mà Rất nhiều nam giới hiện nay gặp phải, đó là “teo” dương vật (dương vật ngắn và nhỏ lại) duong vat ngan co anh huong den quan he khong.. Nhiều nam giới chia sẻ rằng, trước đây dương vật của họ có kích thước khá to và dài. Tuy nhiên, sau một thời gian, họ thấy nó nhỏ đi, ngắn lại, thậm chí là cong vẹo. Vậy nguyên nhân nào khiến “cậu nhỏ teo lại?Có nhiều nguyên nhân không ngờ khiến cậu nhỏ bị teo (Ảnh minh họa)Những nguyên nhân khiến dương vật bị teo, béo phì làm teo dương vật
Trên thực tế, dương vật là khu vực tập trung ít mỡ nhất. Thế nhưng vùng bụng dưới và vùng mu lại là khu vực tập chung nhiều mỡ nhất. Do đó, khi nam giới bị béo phì, tăng cân, mỡ ở những cơ sở này sẽ “vùi lấp” dương vật và khiến nó bị tụt vào bên trong. Chính Bởi vậy mà béo phì cũng được coi là một trong những nguyên nhân gây teo dương vật ở nam giới.
Theo khám phá mới nhất của các nhà khoa học Anh thì nam giới cứ thừa 5kg cân nặng theo tiêu chuẩn trung bình thì dương vật sẽ bị ngắn lại khoảng 1cm. Do đó, để phòng ngừa hiện trạng teo dương vật do nguyên nhân này, nam giới nên tự xây dựng cho mình một chế độ sinh hoạt - nghỉ ngơi - ăn uống - tập luyện khoa học và điều độ.

Rối loạn cương dương khiến cậu nhỏ ngày càng teo
Nếu gặp khó khăn trong việc cương cứng một thời gian, bạn sẽ đối mặt với nguy cơ bị teo cổ mô dương vật gây giảm chiều dài và kích thước của "cậu nhỏ". Điều này có khả năng do bộ phận sinh dục không được lưu thông máu thường ngày. Điều trị rối loạn cương dương là rất cần thiết bởi có thể gia tăng sức khỏe nam khoa và giúp "cậu nhỏ" trở lại bình thường.
Bệnh Peyronie
Bệnh được bác sĩ người Pháp Francois de la Peyronie tìm ra. trại thái cong vẹo rõ nhất là khi dương vật cương, có nguy cơ gây đau, thậm chí không làm tình được. Tình trạng cong này do các mảng mô sợi phát triển gây nên.
Vỏ của dương vật gồm có da bao bên ngoài, rồi đến phần gân có các sợi đàn hồi, chia làm hai lớp: Lớp ngoài đảm nhiệm việc tăng chiều dài và lớp trong đảm nhiệm việc tăng đường kính khi cương. Khi hai lớp này bị xơ và canxi hóa, chúng sẽ tạo thành những mảng mô sợi.Hầu hết phái mạnh luôn nói rằng bộ phận sinh dục của họ dường như đã ngắn hơn bởi vì vết sẹo không cho dương vật "thừa nhận" kích thước bình thường của nó.
Can thiệp phẫu thuật
Nhiều nam giới thấy sự mất mát về chiều dài sau khi phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt để chữa bệnh ung thư tuyến tiền liệt.phẫu thuật dương vật nhỏ có ảnh hưởng đến sinh sản, Dương vật có thể bị ngắn hơn, đó là một hiệu ứng thể chất của phẫu thuật.
Lạm dụng thủ dâm
Thủ dâm vốn là một hoạt động mang tính bản năng của con người. Nó được chứng minh là rất tốt cho sức khỏe và tinh thần, Tuy nhiên nếu bị lạm dụng nó sẽ trở thành nguyên nhân khiến cho dương vật nam giới bị teo, nhỏ và ngắn lại.Nguyên nhân này được các bác sĩ chuyên khoa giải thích như sau: Sự ma sát khi thủ dâm sẽ khiến cho các cơ vòng, cơ trơn và tế bào bên trong dương vật bị chai hóa, thậm chí là xơ vữa. Từ đó, chúng bị mất dần độ đàn hồi và và hiệu quả là dương vật bị teo lại. bởi vì thế, hãy thủ dâm khoa học và đúng cách để đảm bảo sức khỏe, tinh thần và “cậu nhỏ” keo dai duong vat.
Qua những thông tin được tư vấn trên, nếu người bệnh còn bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ ngay với đa khoa thế giới để được các bác sĩ hỗ trợ giải thích miễn phí.