Bơi thủy liệu là một trào lưu bơi cho bé xuất hiện ở các quốc và phát triển tại các nước tiên tiến đã được áp dụng thành công như tại Mỹ, singapore. úc... có tên gói tiếng anh là Floating baby

Dược du nhập và được sự đón nhận từ các ông bố, bà mẹ tại việt nam, bơi thủy liệu cho bé là một phương pháp bơi nổi dành cho trẻ nhỏ từ 02 – 18 tháng tuổi.


>>> Tham khảo thêm chi tiết bảng giá Dịch vụ bơi thủy liệu cho bé - Baby Floating tại Sviet Spa
để chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Hiểu một cách đơn giản là những hoạt động nhằm kích thích thúc đẩy quá trính phát triển cho bé, phát triển toàn diện cơ thể khi bé nổi trên mặt nước một cách tự nhiên nhất.

Cụ thể, phương pháp bơi này cho phép bé hoạt động dưới nước, bé nổi nhờ có phao đã được đeo cở cổ giúp bé thoải mái vùng vẫy mà không sợ nước làm bé ngộp, giải phóng cơ thể, kích thích các giác quan của bé một cách toàn diện mà vẫn bảo đảm an toàn .
lực đẩy trong quá trình bé vận động tay chân trong nước vừa massage cho bé cùng giúp bé tăng cường tuần hoàn máu và mang tới nhiều lợi ích tốt, giúp bé yêu của bạn sớm đạt được những cột mốc phát triển trong những năm đầu đời.

Lợi ích bơi thủy liệu cho bé là gì ? :

Bơi thủy liệu đem lại những tác động tích cực cho bé toàn bộ từ thể chất, tinh thần và trí não của trẻ. các lợi Cơ bắp và xương mạnh mẽ, dẻo dai hơn nhờ tác động nhẹ nhàng của nước.

>>> Tham khảo thêm chi tiết các cản phẩm bể bơi thủy liệu cho bé Baby Floating tại Sviet Beauty Spa

1. Hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động được tốt hơn.

Bơi thuỷ liệu sẽ giúp cho trẻ vận động nhiều hơn, khi bơi giúp bé giải phóng năng lượng thừa, hỗ trợ lưu thông máu, giúp tinh thần bé thoải mái. Ở trong khi trẻ vùng vẫy vùng bụng được tác động sẽ thúc đẩy quá trình tiêu hoá, tăng trao đổi chất, giúp bé hấp thu tối đa dinh dưỡng, hạn chế tối đa các triệu chứng táo bón, đầy hơi, khó tiêu,… ở bé.
2. Cải thiện sức khỏe hệ cơ, xương, khớp, phát triển hệ vận động

Môi trường nước cho phép bé cử động thoải mái, bé sẽ học được cách phối hợp giữa não bộ và hệ cơ xương, trong khi lực cản của nước giúp bé học được giữ thăng bằng để kiểm soát cơ thể.


Nhờ tác động nhẹ nhàng của các tần sóng trong hồ bể thủy liệu đến các bộ phận của bé như: cơ - xương - khớp nên cơ thể bé sẽ dẻo dai hơn hệ hô hấp, tim mạch được cải thiện đồng thời tăng hấp thu canxi.

Ba mẹ sẽ thấy quá trình phát triển của bé sẽ nhanh biết lật, ngồi, bò, đi lại, phát triển vượt trội về chiều cao, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.
3. Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch.

Chúng ta đều biết rằng trẻ nhỏ có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên rất dễ mắc các bệnh như cảm cúm, nhiễm khuẩn đường hô hấp, viêm tai mũi họng,… nên cần được vận động nhiều để tăng sức đề kháng


Việc bé được vùng vẫy thoải mái trong bể thủy liệu khi bơi sẽ làm các tế bào miễn dịch được di chuyển nhanh hơn, đẩy mạnh khả năng kháng khuẩn, từ đó nâng cao sức đề kháng giúp bé chống lại các tác nhân vi khuẩn gây bệnh .

4. Giúp bé ăn ngon, ngủ sâu hơn, tình trạng khóc đêm, khóc dạ đề của bé giảm

Áp lực nước trong hồ bơi sẽ khiến bé phải vận động linh hoạt toàn bộ các bộ phận trên cơ thể như tay, chân... nên bé sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn, làm tăng thêm khẩu phần ăn để đáp ứng cho cơ thể, kích thích sự thèm ăn của bé, đồng thời giúp bé ngủ ngon và sâu giấc hơn . hạn chế táo bón, đầy hơi, khó tiêu,…

theo nguồn : Lợi ích - phương pháp bơi thủy liệu cho bé ở đâu uy tín tại hà nội